Vũ công Thử thách cùng bước nhảy hội ngộ trong 5, 6, 7, 8… dance!

5, 6, 7, 8! là chương trình biểu diễn của các vũ công tài năng đến từ Dancenter. Chương trình năm nay xoay quanh đề tài về những con số, với hai mươi tư tiết mục biểu diễn, hai trăm vũ công tham gia trình diễn và bảy thể loại múa khác nhau. Năm, sáu, bảy, tám, hãy nhảy múa! Chương trình sẽ đưa người xem vào một hành trình ngoạn mục khám phá về những con số, với các tiết mục như 7 tội lỗi, 5 giác quan, H2O, 911 và nhiều nữa.

Tất cả các tiết mục biểu diễn là sự sáng tạo của các biên đao múa tài năng của Dancenter như John Huy Trần, biên đạo múa và tư vấn nghệ thuật của rất nhiều chương trình truyền hình về nhảy múa, Linh Rateau, đồng giám đốc nghệ thuật chương trình Duyên dáng Việt Nam 2014, Rosie Pollard, biên đạo múa khách mời của chương trình Thử thách cùng bước nhảy Việt Nam và nhiều biên đạo múa tài năng khác.

John Huy Tran_tgvh
John Huy Trần

Lam Vinh Hai 1
Lâm Vĩnh Hải

Dinh Loc 4
Nguyễn Đình Lộc

Ngoc Anh 1
Nguyễn Ngọc Anh

5, 6, 7, 8! có sự tham gia trình diễn của những người đam mê nghệ thuật múa và là học viên của Dancenter, những người đã theo đuổi niềm đam mê nhảy múa của mình qua hàng giờ mỗi ngày đổ mồ hôi trong phòng tập. 5, 6, 7, 8! hứa hẹn sẽ chinh phục người xem qua 120 phút biểu diễn với jazz sang trọng, ballet duyên dáng, hip hop sôi động, múa bụng quyến rũ và múa đương đại đầy cảm xúc. Chương trình còn có sự tham gia của vũ đoàn Urban Dance Group, với các vũ công hàng đầu của các chương trình truyền hình nổi tiếng như Thử thách cùng bước nhảy như Lâm Vĩnh Hải (quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012), Nguyễn Ngọc Anh (top 4 Thử thách cùng bước nhảy 2013), Nguyễn Vũ Hoàng Minh (top 8 Thử thách cùng bước nhảy 2013), Huỳnh Mến (biên đạo Thử thách cùng bước nhảy 2013), Nguyễn Đình Lộc (top 4 Thử thách cùng bước nhảy 2013), Nguyễn Nhật Anh (giải nhất Nhảy cùng đam mê) …

All that jazz_tgvh

Đây là năm thứ bảy liên tiếp Dancenter tổ chức các chương trình biểu diễn múa, trung tâm luôn mang đến cho khán giả những tài năng đam mê nhảy múa ở Việt Nam qua chương trình được tổ chức chuyên nghiệp.

Thành lập năm 2007, Dancenter là một trung tâm đào tạo múa quốc tế hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Nằm ở quận 2, Dancenter hiện đang đào tạo cho hơn 800 học viên đến từ các quốc gia khác nhau, từ trẻ em 4 tuổi đến người lớn đủ mọi lứa tuổi, với các thể loại nhảy múa như ballet, jazz, múa đương đại, hip hop, tap, zumba, break, acro dance, múa bụng và các thể loại khác.

5, 6, 7, 8! sẽ diễn ra vào ngày 7–6 lúc 19h30 và ngày 8–6 lúc 15h Nhà Văn hóa Thanh Niên 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP. HCM

Liên hệ đặt vé: reservations@dancentervn.com hoặc (08) 3519 4490. Để biết thêm thông tin xin truy cập: www.dancentervn.com.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...