Vũ đoàn Cannes: Quy tụ 17 cô gái vàng của làng vũ công miền Bắc

Cannes – một nhóm nhảy nữ được ra đời cách đây khá lâu và thường được nhắc tới với cụm từ ‘Vũ đoàn đông nhất Việt Nam’, hay ‘Vũ đoàn xinh nhất miền Bắc’.Thấm thoát 17 cô gái đã cùng nhau đi qua chặng đường 16 năm đồng cam cộng khổ.

Được thành lập từ năm 2003, Vũ đoàn Cannes với 17 thành viên được đào tạo chính quy tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp trong nước. Với sự đa dạng về phong cách vũ đoàn Cannes mang đến nhiều màu sắc khác nhau trong mỗi tác phẩm múa… phù hợp với các event, sự kiện, lễ hội mà khách hàng yêu cầu.

Cannes tập hợp của hơn 17 cô gái với những cá tính khác nhau, nhưng ở họ đều có chung niềm đam mê nhảy múa. Chính vì lẽ đó mà khi được đứng trên sân khấu, họ luôn cháy hết mình trong từng vũ điệu. Những năm qua, vũ đoàn Cannes đã tham dự nhiều chương trình, sự kiện lớn và biểu diễn các tiết mục đặc sắc. Đa số các dancer trong nhóm có tuổi đời còn rất trẻ nên ở họ có sự học hỏi rất nhạy và có tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Đi đầu về phong cách trình diễn đa dạng, trang phục độc đáo, từ lâu Cannes đã để lại dấu ấn to lớn trong lòng giới trẻ, đặc biệt là những ai có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật “dẻo dai” này. Ở miền Bắc, họ được biết tới là một trong những vũ đoàn được yêu thích nhất hiện nay.

Nếu đã từng một lần chiêm ngưỡng những bước nhảy điêu luyện của vũ đoàn Cannes, có lẽ bạn sẽ không thể nào quên được những khuôn mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa cùng những vũ điệu sexy đến từ những cô nàng Cannes.

Một trong những điều đặc biệt của Vũ đoàn Cannes là các dancer đều là những vũ công chuyên nghiệp, họ là thành viên của những nhóm múa, nhóm nhảy lớn, có thành viên đang là leader và giảng viên của các lớp Dance. Đây chính là 1 điểm đặc biệt của Cannes với các vũ đoàn khác. Với sự biên đạo dàn dựng của những biên đạo nổi tiếng cũng như dàn vũ công xinh đẹp đầy tài năng, Cannes luôn mang tới những tiết mục giàu chất nghệ thuật, những tiết mục gây được ấn tượng và tình cảm yêu mến của người xem…

Mặt khác, một số thành viên trong vũ đoàn Cannes còn tạo dấu ấn ở lĩnh vực khác như Hoa hậu, diễn viên. Nổi bật trong đó phải kể đến Lê Thanh Tú, cô gái sở hữu ngoại hình khả ái từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; top 25 Hoa hậu Việt Nam 2018; Nguyễn Khánh Linh đoạt giải nữ diễn viên chính Búp sen Vàng 2017, rần Mai Anh, từng đạt huy chương bạc cuộc thi Diễn viên múa toàn quốc 2017, Giải nhì Sinh viên Thanh lịch Asean tại Trung Quốc 2018, huy chương Vàng múa Trăng tròn, thuộc cuộc thi Biểu diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Phương Nhung, từng đạt giải vàng 2018, giải bạc 2017 bằng khen Hội nghệ sĩ múa Việt Nam,…

Các vũ công Cannes đang từng bước khẳng định vị trí và sức ảnh hưởng của mình tới ngành giải trí nghệ thuật ở miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Được cháy hết mình theo từng giai điệu để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn và chất lượng đỉnh cao luôn là mục tiêu mà vũ đoàn Cannes hướng đến.

Sau 16 năm ra đời và trưởng thành vũ đoàn Cannes càng ngày càng lớn mạnh về quân số cũng như về phong cách trình diễn. Và luôn là sự lựa chọn tin cậy, đảm bảo thành công cho mỗi sự kiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...