Vũ Hà gây tranh cãi khi lấy đạo đức ngôi sao của Hồ Ngọc Hà để dạy dỗ đàn em

Lên tiếng trước thông tin ‘đàn em’ có thái độ thiếu tôn trọng anh nhưng Vũ Hà lại gây nhiều tranh cãi khi lấy đạo đức ngôi sao của Hồ Ngọc Hà ra để làm tấm gương tốt và muốn nghệ sĩ trẻ phải noi theo.

Đây là lần đầu tiên, người hâm mộ thấy nam ca sĩ chia sẻ về Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Theo đó, anh tiết lộ nhiều bí mật về giọng ca Tội lỗi. Trong đó, nội dung của đoạn chia sẻ nam ca sĩ muốn nhấn mạnh Hà Hồ là người biết trước biết sau, không tỏ thái độ với đàn anh. Bên cạnh đó, Vũ Hà còn lấy cô làm tấm gương tốt để dạy dỗ đàn em.

Bất ngờ khi Vũ Hà lấy đạo đức ngôi sao của Hà Hồ để dạy dỗ đàn em - ảnh 1 Vũ Hà và Hồ Ngọc Hà thân thiết trong sự kiện

Tôi biết em từ hơn 10 năm về truớc, từ cái thời chập chững đi hát. Lần đầu tôi gặp em ở cung văn hoá Lao Động khi tôi tập cùng vũ đoàn Hoàng thông, khi em gặp tôi, em chào tôi với một thái độ của một đàn em với một đàn anh trong nghề. Nhìn vào cử chỉ ánh mắt của em, tôi thấy rõ sự chào hỏi đó là thật lòng, không thảo mai. Tôi nghĩ trong bụng, con bé này ngoan, lại chăm chỉ tập luyện, đảm bảo sau này sẽ là 1 nhân tố ghê gớm trong showbiz cho mà xem (vì hồi đó em nó bị khán giả chê hát thều thào không rõ lời, chỉ được cái đẹp thôi)”, Vũ Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn cho biết thêm anh đã chính xác khi nhận định Hồ Ngọc Hà sẽ sớm trở thành ngôi sao hạng A hàng đầu của làng giải trí Việt. Vũ Hà khen nức nở giọng ca Tội lỗi vì dù vươn lên vị trí hàng đầu showbiz nhưng không hề tỏ thái độ khi gặp đàn anh. “Ấy thế mà hôm qua, em nó lại có một hành động, một câu nói làm tôi xúc động. Tôi đến dự một event hơi trễ, nên khi bước vô thảm đỏ thì lúc ấy, khán giả và các bạn phó nhòm đang vây quanh con bé chụp hình, ấy thế mà em nó vẫn nhìn thấy tôi, và em nó đã nói to lên 1 câu: “Các em ơi, nhường đường cho anh Vũ Hà vô cái, rồi con bé kéo tôi vô chụp hình chung”.

Đọc đoạn chia sẻ của Vũ Hà nhiều người nhận ra rằng, anh đang lấy đạo đức của Hồ Ngọc Hà để làm tấm gương cho đàn em, cụ thể anh nói:  “Tại sao tôi kể câu chuyện dài dòng này ra, bởi vì nghệ sĩ thế hệ đi trước chúng tôi qúy nhất là cái tình, biết trước biết sau, chứ không phải các em mới được gọi tạm là ca sĩ, hiện tượng livestream mà dám tuyên bố 1 câu: “Tôi không cần chơi và chơi thân với ai trong showbiz, tôi cũng không cần chào hỏi ai nếu người đó không chào tôi”.

Già thâm niên như anh đây, đi hát hay mỗi lần anh đến đâu, khi là người đến sau, anh luôn nở một nụ cười và chào hết mọi người dù lớn hay nhỏ. Em gì đó ơi, để tồn tại, phát triển nghề nghiệp, em phải học hỏi nhiều lắm, đặc biệt em cần phải có được sự dạy dỗ của thầy và phải biết học cách giao tiếp, xã giao sơ đẳng em nhé”Vũ Hà chia sẻ thêm.

Đoạn chia sẻ của Vũ Hà ngay lập tức làm sôi sục cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ không ‘đức độ’ như Vũ Hà đã chia sẻ khi liên tục dính phải những lùm xùm và đấu tố xoay quanh chuyện tình cảm với các đại gia.

Việc Nữ hoàng giải trí tôn trọng và không tỏ ra chảnh chọe với các đồng nghiệp cũng bị cư dân mạng phản đối. Cụ thể, nhiều người nhắc lại chuyện Hà Hồ từng chèn ép đàn em Minh Hằng từ bỏ ghế nóng The Face khiến công chúng phẩn uất trong thời gian trước đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...