Vụ “Hiệp sĩ” bị đâm trọng thương: Công an khám nghiệm hiện trường, 4 tên trộm chạy đi theo 2 hướng

Hàng trăm người dân vẫn tập trung theo dõi vụ việc khi Công an khám nghiệm hiện trường suốt đêm qua. Theo thông tin ban đầu từ người dân, băng trộm gồm 4 tên đã nhanh chóng tẩu thoát trên xe máy theo 2 hướng khác nhau.

Đến hơn 0h ngày 14/5, Cơ quan cảnh sát điều tra CA TP. HCM phối hợp cùng Công quận 3 (TP. HCM) vẫn đang phong tỏa một làn đường để khám nghiệm hiện trường vụ án mạng khiến 3 người chết, 3 người bị thương.

Công an dựng lại hiện trường để tìm những manh mối, dấu vết những tên cướp để lại.

Vụ "Hiệp sĩ" bị đâm trọng thương: Công an khám nghiệm hiện trường, 4 tên trộm chạy đi theo 2 hướng

Rất đông người dân vây xem công an khám nghiệm hiện trường

Người dân cho biết, vụ việc diễn ra khá nhanh và những tên cướp quá hung hãn nên không có nhiều người dám vào hỗ trợ. Thời điểm xảy ra sự việc, 1 người dân chứng kiến đã lao vào hỗ trợ nhóm hiệp sĩ bắt cướp nhưng không may bị đâm chết.

Vụ "Hiệp sĩ" bị đâm trọng thương: Công an khám nghiệm hiện trường, 4 tên trộm chạy đi theo 2 hướng

Chiếc xe máy SH của nạn nhân nằm ngã bên lề đường

Một nhân chứng cho biết thêm, sau khi gây án, băng trộm gồm 4 tên đã nhanh chóng tẩu thoát trên xe máy theo 2 hướng khác nhau. Các nạn nhân đã được người dân đưa tới bệnh viện ngay sau đó.”Tôi thấy nhóm trộm đó có 4 người, họ định bẻ khóa cướp chiếc xe máy trước 1 cửa tiệm quần áo thì bị phát hiện. Nhóm trộm và các anh hiệp sĩ lao vào đánh lộn ghê lắm, tôi thấy thế la lớn lên “uýnh lộn kìa”.

Vừa nói xong thì tôi thấy có 1 người trong nhóm trộm rút dao ra đâm 1 anh hiệp sĩ. Có 4 người bị đâm tất cả.”Nhóm trộm bỏ chạy ngay sau đó, 4 tên chạy đi theo 2 hướng khác nhau. 4 người bị thương thì 3 người được đưa lên xe taxi đưa vào bệnh viện, còn 1 hiệp sĩ bị đâm vào tay thì được người khác chở đi bằng xe máy. Sau đó tôi nghe tin đã có 2 người tử vong” – Anh M. cho biết.

Vụ "Hiệp sĩ" bị đâm trọng thương: Công an khám nghiệm hiện trường, 4 tên trộm chạy đi theo 2 hướng

Hiện trường phong tỏa nghiêm ngặt đến hơn 0h

Trước đó, khoảng 20h tối 13/5, nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người đã bám theo nhóm trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Khi đến trước 1 cửa hàng quần áo trên đường, nhóm hiệp sĩ phát hiện nhóm đối tượng trộm xe SH (màu xám) trên vỉa hè.Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ tiếp cận đối tượng rồi hô hoán, khống chế. Tuy nhiên, đồng bọn nhóm trộm từ phía sau cầm theo hung khí truy sát nhóm hiệp sĩ. Hậu quả, 3 hiệp sĩ bị thương, 2 hiệp sĩ và 1 người dân tử vong.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...