Vụ “Hiệp sĩ” bị đâm trọng thương: một nạn nhân đang chuẩn bị cưới vợ

Trong số 2 “hiệp sĩ” tử vong có anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) sắp làm đám cưới. Người còn lại chạy xe ôm, có hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng đã chia tay nhau.

Khi phát hiện 4 tên trộm đang bẻ khóa xe của người dân ở Sài Gòn, 5 “hiệp sĩ” áp sát bắt quả tang, nhưng gặp phản kháng.

Nhóm hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm. Ông Trần Văn Hoàng cũng bị trọng thương trong vụ việc trên. 2 anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Vụ "Hiệp sĩ" bị đâm trọng thương: một nạn nhân đang chuẩn bị cưới vợ

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân ngay lập tức đưa các nạn nhân vào viện 115

Gia đình anh Nam cho hay khoảng 19h ngày 13/5, nam thanh niên này hẹn bạn bè đi uống cà phê. Người thân đều biết công việc mỗi tối của anh Nam, nhưng không can ngăn vì anh đã tham gia đội săn bắt cướp từ lâu. Theo chia sẻ, anh Nam đang chuẩn bị kết hôn.

Trong đêm, gia đình vẫn chưa được vào nhận xác anh Nam. Mẹ nạn nhân mới được cầm lại chiếc điện thoại của con trai. Chiếc máy còn dính máu.

Vụ "Hiệp sĩ" bị đâm trọng thương: một nạn nhân đang chuẩn bị cưới vợ

Em gái “hiệp sĩ” Nam khóc nức nở

“Công an nói thằng bé bị dao đâm, mất quá nhiều máu, các bác sĩ cố gắng chạy chữa nhưng không qua khỏi. Tôi biết công việc của nó nguy hiểm, nhưng con tôi chết thảm quá”, mẹ “hiệp sĩ” Nam nức nở.

Người thân “hiệp sĩ” Thôi cũng có mặt tại khoa cấp cứu bệnh viện 115 trong đêm khi nhận được tin thanh niên này phải  nhập viện cấp cứu.

Vụ "Hiệp sĩ" bị đâm trọng thương: một nạn nhân đang chuẩn bị cưới vợ

Rất đông người dân tập trung tại bệnh viện để theo dõi tình hình sức khỏe của các “hiệp sĩ”

Anh Thôi kiếm tiền chính bằng việc chạy xe ôm. Khi đêm xuống, hết khách thì anh tham gia đội săn bắt cướp. Chị dâu anh Thôi cho biết, gia đình anh có hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng chia tay nhau lâu rồi. Con trai anh mới học lớp 4. Hiện gia đình đã báo tin cho cha mẹ và vợ của của nạn nhân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...