Vụ Huyết án kì ảo động trời nhất lịch sử Trung Hoa “Yêu Miêu Truyện” chuẩn bị ra rạp

Đầu 2018 này, Trần Khải Ca, vị đạo diễn được xem là huyền thoại của làng điện ảnh Hoa Ngữ sẽ mang đến một câu chuyện ly kỳ bậc nhất lịch sử Trung Hoa qua những thước phim đậm chất nghệ thuật của mình.

Trailer mới nhất đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm mang màu sắc sử thi pha lẫn kỳ ảo này.  Được biết, Khán giả hâm mộ Trần Khải Ca đã chờ đợi ba năm để được thưởng thức siêu phẩm mới của vị đạo diễn huyền thoại và tài ba này.

Vụ Huyết án kì ảo động trời nhất lịch sử Trung Hoa "Yêu Miêu Truyện" chuẩn bị ra rạp

Vụ huyết án động trời kinh điển của điện ảnh Hoa ngữ sẽ được tái hiện dưới bàn tay của vị đạo diễn huyền thoại Trần Khải Ca

Những truyền thuyết về hoàng đế và mỹ nhân cùng những cái chết chưa có lời giải trong lịch sử Trung Hoa luôn là đề tài hấp dẫn của các nhà làm phim Trung Quốc. Và với Yêu miêu truyện, đạo diễn Trần Khải Ca đã kết hợp khéo léo cả nhân vật, sự kiện, yếu tố có thật trong lịch sử như câu chuyện của Đường Huyền Tông và nàng Dương Quý Phi, bài thơ Trường Hận Ca của Lý Bạch và những truyền thuyết dân gian đầy bí ẩn để dệt nên một tác phẩm điện ảnh đầy bất ngờ và cuốn hút.

Vụ Huyết án kì ảo động trời nhất lịch sử Trung Hoa "Yêu Miêu Truyện" chuẩn bị ra rạp

Cái chết bí ẩn của vua Đường Huyền Tông đời Đường là một trong những bí ẩnn rất lớn

Theo truyền thiết vào thời hưng thịnh của nhà Đường vua Đường Huyền Tông bỗng mắc phải một căn bệnh quái lạ như ma ám và qua đời một cách bí ẩn. Người ta đồn đại rằng vị hoàng đế quyền lực bị ám sát bởi một con mèo thành tinh có khả năng nói tiếng người và biến thành thiếu nữ vô cùng xinh đẹp.

Bên cạnh cốt truyện ly kỳ chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách “Sa môn không hải” của tác giả nổi tiếng người Nhật Bản Yumemakura Baku, Yêu Miêu truyện còn lôi cuốn người xem bằng những khung hình đẹp mê người của đạo diễn Trần Khải Ca. Với kinh phí lên tới nửa tỷ đô la- con số lớn nhất trong lịch sử làm phim Trung Quốc, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn điện ảnh Trung Quốc đáng xem nhất dịp đầu năm 2018.

Vụ Huyết án kì ảo động trời nhất lịch sử Trung Hoa "Yêu Miêu Truyện" chuẩn bị ra rạp

Với những thể loại phim này thì không thể nào thiếu được những mỹ nhân tuyệt sắc

Vụ Huyết án kì ảo động trời nhất lịch sử Trung Hoa "Yêu Miêu Truyện" chuẩn bị ra rạp

Bông hồng lai Dung Dung hận được sự chú ý cho vai diễn Dương Qúy Phi

Yêu Miêu truyện có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như nam thần Hoàng Hiên, diễn viên Nhật Bản Sometani Shota, cùng các mỹ nhân màn ảnh Hoa ngữ như Trương Thiên Ái, Trương Vũ Kỳ, người đẹp lai Trương Dung Dung.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...