“Vũ khí bí mật” của giúp “Bao giờ có yêu nhau” có những cảnh quay tuyệt đẹp

Một trong những thông tin đến tận bây giờ mới được nhà sản xuất “Bao giờ có yêu nhau” tiết lộ là đạo diễn hình ảnh của đoàn phim đến từ Hollywood và từng được đề cử giải Oscar

Sau khi Bao giờ có yêu nhau chính thức công chiếu, rất nhiều khán giả khi xem phim đã trầm trồ thán phục phần hình ảnh đẹp lung linh của bộ phim. Ít ai biết được rằng để có được điều này, ngay từ khi bắt đầu giai đoạn sản xuất tiền kỳ, đạo diễn Dustin Nguyễn đã kỳ công mời cho bằng được đạo diễn hình ảnh từ Hollywood về và kết hợp với những nhà quay phim giỏi bậc nhất của Việt Nam hiện tại. Có thể kể đến như Trang Công Minh, nhà quay phim xuất sắc đoạt giải Cánh Diều Vàng 2014.

Những gương mặt góp phần đem đến những hình ảnh lung linh tuyệt đẹp trong Bao giờ có yêu nhau

Những gương mặt góp phần đem đến những hình ảnh lung linh tuyệt đẹp trong Bao giờ có yêu nhau

 

Đặc biệt nhất là đạo diễn hình ảnh từng được đề cử giải Oscar Garry Waller, một cái tên không hề xa lạ trong giới làm phim tại Holywood. Garry Waller từng cộng tác với những đạo diễn hàng đầu của Holywood như David Fincher, Olivier Megaton, Joseph Kosinski, Antoine Fuqua, George Lucas, Steven Spielberg, Tim Burton… Trong sự nghiệp của mình, Garry Waller đã tham gia vào hàng loạt  những bộ phim bom tấn như Deja Vu, Starship Troopers, Air Force One, Batman Returns, Ghost, Die Hard… trong nhiều vai trò khác nhau mà gần đây nhất là Oblivion trong vai trò quay phim.

Đạo diễn hình ảnh Garry Waller sát cánh cùng đạo diễn Dustin Nguyễn

Đạo diễn hình ảnh Garry Waller sát cánh cùng đạo diễn Dustin Nguyễn

Để mời được Garry Waller về Viêt Nam tham gia vào ê-kíp Bao giờ có yêu nhau, được biết nhà sản xuất đã tốn kém một khoản kinh phí không hề nhỏ . Tuy nhiên, những thông tin này cả nhà sản xuất Bebe Phạm lẫn đạo diễn Dustin Nguyễn không muốn đưa ra giới thiệu trước khi phim ra rạp.

Sự có mặt của Gary Waller đã giúp cho đạo diễn Dustin Nguyễn có được những khuôn hình đẹp...

Sự có mặt của Gary Waller đã giúp cho đạo diễn Dustin Nguyễn có được những khuôn hình đẹp…

... và đầy lãng mạn như cảnh quay trên đồi cát này

… và đầy lãng mạn như cảnh quay trên đồi cát này

Ảnh & Video: POLY MEDIA

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...