Vũ Mạnh Cường, Quỳnh Hoa xúc động khi dẫn sự kiện về hòa bình

Vũ Mạnh Cường cho biết, sau khi dành “toàn tâm toàn ý” dẫn dắt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, anh tập trung cho vai trò mới của mình nhằm góp thêm tiếng nói vì một cuộc sống hòa bình, tốt đẹp.

Chương trình “Hướng Đến Ngày Mai” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút sự chú ý từ những nhà yêu hòa bình và hoạt động xã hội trong và ngoài nước. Trong vai trò MC, Vũ Mạnh Cường đã cùng đàn chị Quỳnh Hoa dẫn dắt chương trình đến với nhiều cung bậc cảm xúc.

Vũ Mạnh Cường cho biết, sau khi dành “toàn tâm toàn ý” dẫn dắt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, anh tập trung cho vai trò mới của mình tại Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai nhằm góp thêm tiếng nói vì một cuộc sống hòa bình, tốt đẹp. Nam MC chia sẻ, bất cứ khi nào xem lại những hình ảnh về vụ thảm sát Mỹ Lai, anh đều không nén được xúc động, mong sao thế hệ hôm nay ngày càng hiểu hơn giá trị của hòa bình đã được trả bằng rất nhiều sự hy sinh, mất mát.

Là một trong những người tham gia viết kịch bản chương trình quan trọng này, Vũ Mạnh Cường đã mang đến nhiều định nghĩa mới về hòa bình: “Con người cần hòa bình như cần oxy để duy trì sự sống”, “Hòa bình chỉ có thể bền vững và phát huy hết giá trị của nó khi quốc gia hưng thịnh, nhân dân văn minh ấm no và hạnh phúc”; Hay trách “nhiệm của người trẻ không có gì quan trọng hơn, thực tiễn mang tính thời đại hơn là xây dựng đoàn kết toàn dân tộc để phát triển một Việt Nam hòa bình và cường thịnh”.

Sắp tới đây Vũ Mạnh Cường sẽ cùng với những thành viên khác của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai thực hiện nhiều dự án văn hóa, xã hội nhằm giáo dục nhận thức về giá trị của hòa bình.

MC Vũ Mạnh Cường tâm sự, anh là người tâm huyết và nỗ lực với mọi công việc mình theo đuổi. Khi đã nhận lời, anh sẽ làm hết mình. ũ Mạnh Cường tâm sự lịch trình công việc tại HTV cùng những kế hoạch cá nhân khiến quỹ thời gian hạn hẹp nhưng anh vẫn muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất tại sân khấu kịch của Á hậu Trịnh Kim Chi, đóng phim phát sóng trên VTV. Vũ Mạnh Cường đang ấp ủ tham gia dự án điện ảnh đầu tay vào thời gian sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...