Vụ mẫu nude tố bị hiếp dâm: “Tôi không muốn có thêm các cô gái bị lừa”

Người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng khẳng định chắc chắn sẽ kiện tới cùng và muốn kẻ hiếp dâm phải đi tù.

Theo thông tin trước đó, ngày 4/5, người mẫu nude Kim Phượng (SN 1994, quê Tiền Giang, ngụ quận 10, hành nghề người mẫu ảnh nude tự do) đến Công an phường 10, quận 10 tố cáo họa sĩ N.L. có hành vi dùng vũ lực hiếp dâm chị tại một khách sạn. Kim Phượng cho biết họa sĩ L. chở cô đến khách sạn vẽ “body painting”. Tuy nhiên, khi đang vẽ thì anh L. đã có hành vi hiếp dâm Kim Phượng nhưng có đeo bao cao su. Sau khi được anh L. chở về nhà, Kim Phượng suy sụp tinh thần và 2 ngày sau làm đơn tố cáo.

Theo đơn tố cáo của Phượng, khoảng 14h ngày 1/5, ông L. có trò chuyện qua Facebook và mời cô tham gia hợp tác làm người mẫu cho bộ ảnh body painting. Sau đó, Phượng đồng ý và cả 2 hẹn gặp ở quán cà phê để bàn chuyện công việc.

Vụ mẫu nude tố bị hiếp dâm: "Tôi không muốn có thêm các cô gái bị lừa"

Ngày hôm sau, cả 2 gặp nhau ở quán cà phê ở quận 10. Ông L. nói sẽ sắp xếp lại lịch và báo trước cho cô. Đồng thời, ông L. còn nói rằng cần test góc chụp và phác thảo những nét trên cơ thể để định hình vẽ, như vậy tới lúc làm việc chính thức sẽ dễ dàng hơn.

Vì thấy hợp lý, Phượng đồng ý và cả 2 về nhà. Khoảng 19h45 cùng ngày, ông L. nhắn tin cho Phượng hỏi rảnh không để đi test. Phượng đồng ý và ông L. có hỏi nhà ở đâu để lên nhà thực hiện việc test (kiểm tra) nhưng cô không đồng ý.

Ông L. nói là tới phòng chụp ảnh để test. Sau đó, ông L. đến nhà chở Phượng đi. Khi đang trên đường, ông L. đi vào khách sạn T.V ở đường Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 10. Khi Phượng hỏi thì ông có nói vào đây chụp test. Vì đây là chuyện bình thường nên Phượng không nghi ngờ gì.

Vào tới phòng khách sạn, Phượng hỏi ông L. là vẽ luôn phải không thì ông gật đầu. Phượng cởi đồ như mọi lần chụp ảnh nude trước đây. Sau đó, ông L. đã chụp vài góc ở mặt, eo, dáng…rồi dùng cọ mực vẽ lên lưng, mông của cô. Sau đó, ông L. yêu cầu Phượng nằm lên giường để tiếp tục phác thảo. Bất ngờ, ông L. có hành vi đụng chạm vào vùng kín của Phượng nên cô đứng dậy và đòi mặc đồ đi về. Theo lời Phượng thì ông L. đã dùng vũ lực khống chế, đè cô xuống và xâm hại dù cho Phượng cố gắng vùng vẫy kêu cứu. Sau đó, ông L. đưa Phượng về nhà.

Vụ mẫu nude tố bị hiếp dâm: "Tôi không muốn có thêm các cô gái bị lừa"

Phượng cho biết, sau khi trở về nhà, cô bị suy sụp, bấn loạn, khủng hoảng tinh thần gần 1 ngày. Phượng không nói chuyện với ai và nằm trong phòng úp mặt vào tường khóc. Qua những ngày sau, Phượng có nhắn tin và gửi ảnh vết thương cho ông L. nhưng cô cho biết ông L. không hề có một lời nói hay hành động nào thỏa đáng khi đã gây thương tích. Đồng thời, ông L. vẫn gửi lịch hẹn chụp cho cô.

Ông L. là hoạ sĩ body painting kiêm kiến trúc sư nổi tiếng, là nghệ sĩ đầu tiên ứng dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể người (body painting) ở Việt Nam. Còn Kim Phượng hành nghề người mẫu ảnh khỏa thân khoảng 3 năm nay. Cô đã có chồng và có con trai 5 tuổi. Do không hợp nên Phượng và chồng đã không còn ở với nhau nhiều năm nay.

Ngoài việc tố cáo sự việc với công an, người mẫu này đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội Facebook để hy vọng có nhiều nạn nhân khác cùng lên tiếng tố cáo họa sĩ L.

Tuy nhiên, sau lời tố cáo của Kim Phượng, nhiều ý kiến đồng tình nhưng cũng không ít người hoài nghi nữ người mẫu nude này cố tình tạo chuyện để tạo dựng tên tuổi. Thẳng thắng nhìn nhận vấn đề, Phượng đáp trả: “Tôi là mẫu nude, không phải mẫu đi catwalk, nên tôi không cần PR tên tuổi. Mẫu nude không cần trở thành người nổi tiếng, chỉ cần post hình lên và các nhiếp ảnh gia sẽ liên lạc. Tôi muốn công bố công khai câu chuyện này vì biết đâu có những nạn nhân khác nữa trước đó đã từng bị giống tôi nhưng chưa dám lên tiếng. Tôi không muốn có thêm các cô gái bị lừa”.

Mẫu nude còn cho hay cô sẽ theo vụ kiện đến cùng, buộc họa sĩ L. phải đứng trước tòa, phải đi tù vì tội ác mà anh ta đã gây ra. Kim Phượng tuyên bố: “Nếu tòa cấp quận không xử được, tôi sẽ kiện lên tòa thành phố, thậm chí lên tất cả những cấp cao nhất, để đòi lại công lý”.

Vụ mẫu nude tố bị hiếp dâm: "Tôi không muốn có thêm các cô gái bị lừa"

Theo thông tin mới đây, chiều 21/5 Công an quận 10 đã mời Kim Phượng lên làm việc. Theo đó, trong buổi làm việc, Công an có thông báo và cho Phượng xem kết quả giám định pháp y. Kết quả thể hiện, trong vùng kín Phượng có tế bào nam và có vết rách.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...