Vũ Ngọc Anh đi nâng ngực để cân đối hơn với vòng 3

Xuất hiện ngày càng gợi cảm, nữ diễn viên của phim Quyên đã không ngần ngại thừa nhận cô đã nhờ bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái can thiệp vòng một

Vũ Ngọc Anh có lẽ là một trong những nữ nghệ sĩ hiếm hoi thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Trả lời phỏng vấn tạp chí Tiếp Thị Gia Đình số ra ngày 28–12, Vũ Ngọc Anh đã không ngần ngại chia sẻ về việc này.

http://images.sunflower.vn/wp-content/uploads/2015/12/Vu-ngoc-anh-hinh-anh-02.jpg

Tiếp Thị Gia Đình: Nghe nói, bạn từng nâng ngực nội soi để hoàn thiện vóc dáng nóng bỏng của mình. Bạn đã nâng ngực trước đó hay do “hy sinh vì nghệ thuật”?
Vũ Ngọc Anh: Em đi nâng ngực lâu rồi. Mình phải đón trước cơ hội, hoàn thiện mình trước đó thì cơ hội mới đến được chị ạ. Những người có dáng cao, mông lớn như em thường ngực sẽ nhỏ. Để hoàn thiện vóc dáng của mình, em nghĩ nâng ngực là chuyện cần thiết, không có gì phải che giấu. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để phục vụ nhu cầu của con người, tại sao mình lại không tận dụng nó để đẹp hơn, quyến rũ hơn, nhiều cơ hội hơn nhỉ?

http://images.sunflower.vn/wp-content/uploads/2015/12/Vu-ngoc-anh-hinh-anh-06.jpg

Tiếp Thị Gia Đình: Nâng ngực giúp vòng một quyến rũ hơn nhưng cũng có không ít biến chứng. Trước quyết định của bạn, gia đình phản ứng ra sao?
Vũ Ngọc Anh: Em rất kỹ tính trong việc chọn địa chỉ gửi gắm nhan sắc và sức khỏe của mình. Lúc đầu đi nâng ngực, em đã lục tung các bệnh viện thẩm mỹ để tìm hiểu, rồi đến tận nơi nghe tư vấn. Tuy nhiên, dù đã đi rất nhiều nơi nhưng em chưa tìm được địa chỉ nào thực sự an tâm. Phần vì bác sĩ nơi đó tư vấn qua loa, phần vì em chưa cảm thấy tin tưởng tuyệt đối. Em bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để tiếp tục tìm kiếm. Cuối cùng, em đến Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái vì nghe nói đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Đến đây, nhìn thấy một số nhân viên thẩm mỹ rất đẹp, quyến rũ, lại được tư vấn rõ ràng, em mới quyết định. Lúc này, em nói với bố mẹ. Cả bố và mẹ rất lo lắng nhưng ủng hộ con gái làm đẹp. Bố mẹ em luôn tôn trọng ý kiến của con, để con là người quyết định. Nói thì nói vậy thôi nhưng em biết, chỉ sau khi ca nâng ngực của con gái thành công, bố mẹ em mới trút bỏ được gánh lo (cười).

vu ngoc anh hinh anh 05

Tiếp Thị Gia Đình: Công khai chuyện nâng ngực, bạn có sợ mọi người đánh giá đó là một chiêu PR bản thân?
Vũ Ngọc Anh: Em không quan tâm mọi người nghĩ gì. Em sống có mục đích, nhưng phải theo sở thích của bản thân. Trước khi trở thành diễn viên, em làm ngân hàng nhưng thấy không hợp nên nghỉ việc và dùng hết tiền đã cày trong hai năm xách ba lô đi du lịch Mỹ, châu Âu suốt bốn tháng trời. Thời gian này để chơi, thư giãn nhưng cũng để biết mình muốn làm gì. Khi trở về, em đã quyết định theo đuổi điện ảnh. Em chưa từng chụp ảnh bikini nhưng khi đến Hàn Quốc, thấy cảnh đẹp quá, em cũng thuê du thuyền tại bến cảng Busan để thực hiện bộ ảnh bikini nóng bỏng. Trước loạt hình này, có người nói “lại khoe thân” nhưng em cảm thấy rất thích, đẹp và hiện đại. Rồi trong chuyện ăn mặc, em có tên trong danh sách sao “cứ mặc là hở” nhưng đó là sở thích của em. Em hầu như không để ý, cũng chẳng đọc những bài viết như thế vì đơn giản, em thích thì làm (cười).

theo Tiếp Thị Gia Đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...