Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện

Mới đây, tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài góp mặt với tư cách là khách mời. Anh Tài chọn phong cách mặc lịch lãm, còn bà xã anh táo bạo với váy ôm sát màu đỏ khoe đường cong cơ thể. Không khó để nhận ra, Vũ Ngọc Ánh càng ngày càng gợi cảm và xinh đẹp hơn sau khi lấy chồng.

Vũ Ngọc Anh Anh Tài 3 Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện

Hai vợ chồng nhà nam diễn viên tíu tít như những cặp đôi mới yêu tại sự kiện. Bên cạnh việc thu hút sự chú ý khi xuất hiện sau đám cưới, vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh còn thu hút quan khách ở sự điềm đạm, trang nhã và một phong thái vô cùng sang trọng, lịch thiệp.

Vũ Ngọc Anh Anh Tài 1 Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện

Vũ Ngọc Anh Anh Tài 2 Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện

Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh là những diễn viên hoạt động rất tích cực. Mới đây, họ vừa tổ chức đám cưới và thường xuyên tham gia những show truyền hình cùng nhau. Cặp đôi còn được ngưỡng mộ vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Được biết, trong những tháng giữa năm 2019, Anh Tài cũng như Vũ Ngọc Ánh sẽ trở lại với điện ảnh trong những vai diễn cực kỳ hấp dẫn.

Vũ Ngọc Anh Anh Tài 5 Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện Vũ Ngọc Anh Anh Tài 4 Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện

Sau khi kết, Anh Tài cũng tập trung cao độ vào công việc. Anh cho biết, sau nhiều năm sống độc thân, giờ đây khi đã có vợ lo lắng cho từng bữa ăn, giấc ngủ khiến nam diễn viên yên tâm hơn cho việc kinh doanh và điện ảnh.

Vũ Ngọc Anh Anh Tài 6 Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện

 Vũ Ngọc Anh Anh Tài 7 Vũ Ngọc Anh diện trang phục gợi cảm, tình tứ bên chồng giữa sự kiện

Ngoài thời gian dành cho công việc, cả hai cũng thường xuyên đưa nhau đi du lịch, khám phá nhiều điểm đến thú vị. Vũ Ngọc Ánh từng khen ngợi ông xã là hậu phương hoàn hảo bởi dù cô về muộn đến đâu, anh vẫn luôn chờ đợi để cả hai cùng dùng bữa tối.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...