Vũ Ngọc Ánh mặc gợi cảm đến ủng hộ người yêu Anh Tài ra mắt phim mới

“Chàng khờ mất vợ” là phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng, kể về hành trình đi tìm hạnh phúc của một chàng trai có gương mặt khôi ngô tuấn tú nhưng lại khù khờ.

Chiều 27/3, buổi công bố bộ phim “Chàng khờ mất vợ đã diễn ra tại TP.HCM với sự có mặt của các diễn viên chính trẻ đẹp trong phim: Nhan Phúc Vinh, Anh Tài… Cao Thái Hà bận việc riêng nên không có mặt tại buổi họp báo. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của Vũ Ngọc Ánh bạn gái nam diễn viên điển trai Anh Tài, Cả hai không ngần ngại dành những cử chỉ thân mật cho nhau khi xuất hiện trước đám đông.

Nhan Phúc Vinh trong vai "Minh khờ".

Nhan Phúc Vinh trong vai “Minh khờ”.

“Chàng khờ mất vợ” là phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng, kể về hành trình đi tìm hạnh phúc của một chàng trai có gương mặt khôi ngô tuấn tú nhưng lại khù khờ. Bị lừa gạt, bị phụ tình…nhưng bằng tình cảm chân thành, lòng kiên trì đã giúp “Minh khờ” tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Đây cũng chính là thông điệp bộ phim muốn mang đến cho khán giả: Hạnh phúc không ở đâu xa để phải vất vả kiếm tìm, hạnh phúc ở ngay cạnh mỗi con người.

chang-kho-mat-vo-hop-bao-ra-mat-phim-13-1600x1200

Nam diễn viên chia sẻ về vai diễn của mình.

Vào vai “Minh khờ”, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã phải trút bỏ toàn bộ vẻ hào hoa, lịch lãm của những vai diễn trước để làm một chàng nông dân chân chất, khù khờ và si tình. Dù sinh trưởng ở miền Tây, anh vẫn phải học chèo đò khi thực hiện các cảnh quay trên sông nước. Nhiều tháng lăn lộn với đoàn phim ở miền Tây, dù da đen cháy, nam diễn viên không quản ngại để hoàn thành tạo hình nhân vật.

chang-kho-mat-vo-hop-bao-ra-mat-phim-23-1600x1200

“Vai diễn không nhiều phân cảnh đấu tranh nội tâm, vì bản thân nhân vật bị khờ nhưng để diễn tả lòng kiên trì, tình yêu sâu sắc của Minh khờ, khờ mà yêu chung thủy và giữ một niềm tin son sắt vào hạnh phúc…thật sự khá khó khăn để làm bật lên nhân vật. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của đạo diễn và các đồng nghiệp, cuối cùng tôi cũng hài lòng với những gì mình đã thể hiện. Vai diễn quả là kỷ niệm đáng nhớ với tôi”, Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

chang-kho-mat-vo-hop-bao-ra-mat-phim-7-1600x1200

Vũ Ngọc Ánh tình tứ cùng bạn trại Anh Tài xuất hiện tại buổi họp báo.

Vũ Ngọc Ánh tình tứ cùng bạn trại Anh Tài xuất hiện tại buổi họp báo.

Đóng cặp cùng Nhan Phúc Vinh là diễn viên Cao Thái Hà trong vai Xuân. Xuân là cô gái “sắc nước hương trời” đã được bố mẹ hứa gả cho Minh từ giao ước thiêng liêng giữa hai gia đình. Vì tham giàu và muốn đổi đời, cô câu kết với mẹ (Kiều Linh) tìm cớ lật lọng, hòng cưới Việt Kiều tên Trung làm chồng…Nhưng sự việc không như ý nguyện, cay đắng ê chề, cuối cùng Xuân nhận ra và được Minh đón nhận với tình yêu thương vô bờ bến.

Trong phim, Anh Tài vào vai người chồng hợp đồng cùng Cao Thái Hà (bạn thân Vũ Ngọc Ánh).

Trong phim, Anh Tài vào vai người chồng hợp đồng cùng Cao Thái Hà (bạn thân Vũ Ngọc Ánh).

Cao Thái Hà nói vui, trong phim, cô được làm đám cưới nhiều lần nên rất “hoan hỉ”.

“Ngoài đời tôi hay bị trêu là gái ế, nên có lẽ với phim này, tôi có cơ hội chứng minh mình “thoát ế”. Đã vậy còn làm đám cưới với “bồ” của nhỏ bạn rất thân ngoài đời (diễn viên Anh Tài)”, Cao Thái Hà cho biết.

chang-kho-mat-vo-hop-bao-ra-mat-phim-21-1600x1200

Diễn viên Anh Tài

Đây cũng là bộ phim khá cực nhọc với Anh Tài. Vào vai một thanh niên ngoại hình bóng bẩy nhưng tham lam và chỉ thích hưởng thụ nhưng nam diễn viên toàn phải diễn cảnh “khổ” như bị đuổi đánh, bị lật thuyền té sông. Cảnh té sông phải quay đi quay lại nhiều lần trong đêm tối và nhiệt độ ban đêm xuống thấp khiến bạn trai diễn viên Ngọc Ánh có một “trải nghiệm thương đau nhưng vô cùng đáng nhớ” trên phim trường. Anh cho biết, chỉ vài giây trên phim, nhưng diễn viên và đoàn phim phải lăn lộn cả giờ đồng hồ để ghi hình.

“Tôi chỉ mong khán giả hiểu được những vất vả đó và ủng hộ hết mình cho phim truyền hình Việt”, Anh Tài chia sẻ.

“Chàng khờ mất vợ” phát sóng lúc 20h45, các ngày trong tuần trên SCTV14, từ 14/3/2017.

 

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...