Vũ Ngọc Đãng sẽ tiếp tục làm phim cho Lương Mạnh Hải đóng

    Là một đạo diễn rất kín tiếng, ít giao lưu với truyền thông, Vũ Ngọc Đãng chỉ thích thả hết cảm xúc của mình vào những đứa con tinh thần trên màn ảnh. Sau thành công không nhỏ của Bỗng dưng muốn khóc và nhận được nhiều sự tán dương khi Việt hóa bộ […]

    Là một đạo diễn rất kín tiếng, ít giao lưu với truyền thông, Vũ Ngọc Đãng chỉ thích thả hết cảm xúc của mình vào những đứa con tinh thần trên màn ảnh. Sau thành công không nhỏ của Bỗng dưng muốn khóc và nhận được nhiều sự tán dương khi Việt hóa bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc, Vũ Ngọc Đãng đã bắt tay vào thực hiện dự án phim truyền hình mới mang tên Vừa đi vừa khóc.

     Dành toàn bộ 18 tháng cho khâu viết kịch bản, Vừa đi vừa khóc là một tác phẩm mà anh cảm tác để thực hiện và dành tặng cho mẹ mình. Chuyện phim nói về Hải Minh, một chàng trai trời phú cho ngoại hình hoàn mỹ, gia thế giàu có, một người cha yêu thương con hết mực. Mãi cho đến một ngày, Hải Minh phát hiện người mẹ mà bấy lâu nay anh tưởng đã qua đời vẫn còn sống. Khi lao vào dòng đời của tầng lớp lao động nghèo và làm quen với cuộc sống mới với hy vọng tìm được mẹ mình, anh đã quen biết Đông Dương, người mà anh ngỡ là con trai.

    Cái duyên éo le trong phim và tình cảm tự dưng nảy sinh giữa hai người đã mang đến những tình huống dở khóc dở cười, hứa hẹn sẽ khiến khán giả truyền hình thích thú khi phim được chính thức lên sóng vào dịp cuối năm 2013.

    Dự kiến phim sẽ có 36 tập và được chiếu vào khung giờ vàng cho phim Việt.

     Bất ngờ có mặt tại trường quay của Vừa đi vừa khóc, Thế Giới Văn Hóa đã có cuộc trò chuyện đầy thú vị với vị đạo diễn tài ba này. Anh đã không ngớt lời khen ngợi dành cho cặp đôi vàng mới của anh là Minh Hằng và Lương Mạnh Hải. Đặc biệt, Vũ Ngọc Đãng còn bật mí rằng anh vẫn sẽ tiếp tục làm phim và nam chính của anh không ai khác ngoài Lương Mạnh Hải. Sau đây, mời khán giả cùng đến với buổi trò truyện đặc biệt giữa đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Thế Giới Văn Hóa ngay tại những giờ phút nghỉ tay hiếm hoi của đoàn làm phim Vừa đi vừa khóc nhé.

Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...