Vũ Thu Phương mặc yếm đào khoe vẻ sexy

Chiều qua, cựu siêu mẫu −  doanh nhân Vũ Thu Phương đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại nhà hàng Ann do cô làm chủ (tọa lạc tại 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1). Tuy mới chỉ mở được hơn một tháng trở lại đây nhưng nhà hàng mang đậm phong cách miền Bắc […]

Chiều qua, cựu siêu mẫu −  doanh nhân Vũ Thu Phương đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại nhà hàng Ann do cô làm chủ (tọa lạc tại 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1).

TON_8932

TON_8925

Tuy mới chỉ mở được hơn một tháng trở lại đây nhưng nhà hàng mang đậm phong cách miền Bắc của cựu siêu mẫu đã trở thành một địa chỉ ẩm thực được giới văn phòng cũng như những thực khách sành ẩm thực chọn làm nơi dừng chân thường xuyên. Đến với Ann Quán, thực khách sẽ có cảm giác bình yên như trở về quê nhà với một không gian đậm chất làng quê: nhạc quan họ, bàn ghế gỗ, các bức vẽ về làng quê… cho đến những món ăn thuần túy gia đình mà bất kỳ người con xa quê, xa gia đình nào cũng cảm thấy ấm lòng khi bắt gặp, thưởng thức lại những món dân dã như thế.

TON_8927

TON_8963

TON_8949

Với nhà hàng mới, Vũ Thu Phương vận hành theo một quy trình khép kín, tức là dựa trên những thế mạnh và năng lực sẵn có trong danh mục ngành nghề kinh doanh của cô cùng gia đình.

TON_8937

TON_8940

TON_8934

Điểm đáng chú ý là phần lớn lực lượng lao động (từ đầu bếp, quản lý đến người phục vụ…) đều được nữ diễn viên tuyển chọn từ chính những người dân đang cần việc làm tại Nam Định, quê hương của cô. Sau đó, Vũ Thu Phương cùng công ty dành một khoảng thời gian nhất định huấn luyện họ các nghiệp vụ chuyên môn. Sau biến cố gia đình, Vũ Thu Phương rời quê hương khi học gần hết lớp tám để Nam tiến. Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, cuộc sống, những khi nhớ lại, cô vẫn đau đáu hình ảnh làng quê còn khó khăn. Đó cũng là một trong những lý do để lần này, Vũ Thu Phương muốn góp chút công sức của mình khi hướng về quê nhà và cũng là cách tính bài toán kinh tế hiệu quả.

TON_8945

TON_8966

Ngoài lĩnh vực ẩm thực, Vũ Thu Phương cùng gia đình còn đầu tư vào xây dựng và đặc biệt là mảng thời trang vốn là thế mạnh của cô với thương hiệu Phoenix_V. Bận rộn là thế nhưng Vũ Thu Phương vẫn giữ được nét tươi tắn, xinh đẹp khi xuất hiện trong buổi gặp gỡ chiều qua. Cô diện chiếc yếm đào màu vàng trông cổ xưa nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ của người con gái xứ Bắc. Cô còn lấy được thiện cảm của quan khách bằng tài ăn nói lưu loát, duyên dáng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...