Vũ Thu Phương tấn công mạnh sang lĩnh vực ăn uống

Diễn viên – cựu người mẫu Vũ Thu Phương đã tiếp tục lấn sân một cách mạnh dạn sang kinh doanh bằng cách ra mắt thêm một nhà hàng “chuyên trị” món Bắc với tên gọi Ann tại 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Với nhà hàng mới, Vũ Thu Phương rất thông minh khi […]

Diễn viên – cựu người mẫu Vũ Thu Phương đã tiếp tục lấn sân một cách mạnh dạn sang kinh doanh bằng cách ra mắt thêm một nhà hàng “chuyên trị” món Bắc với tên gọi Ann tại 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

Với nhà hàng mới, Vũ Thu Phương rất thông minh khi tính toán các hạng mục với một quy trình khép kín –  tức dựa trên những thế mạnh và năng lực sẵn có trong danh mục ngành nghề kinh doanh của cô cùng gia đình. Điểm đáng chú ý với lần mở nhà hàng này của Vũ Thu Phương đó là tất cả lực lượng lao động (từ đầu bếp, quản lý đến người phục vụ…) đều được nữ diễn viên tuyển chọn từ chính những người lao động đang cần việc làm tại Nam Định – quê hương của cô. Sau đó, Vũ Thu Phương cùng Công ty dành một khoảng thời gian nhất định huấn luyện họ các nghiệp vụ chuyên môn. Sau biến cố gia đình, Vũ Thu Phương rời quê hương khi học gần hết lớp 8 để Nam tiến, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, cuộc sống, những khi nhớ lại, cô gái có đôi chân siêu mẫu này vẫn đau đáu hình ảnh làng quê còn khó khăn, đó cũng là một trong những lý do để lần này, Vũ Thu Phương muốn góp chút công sức của mình khi hướng về quê nhà và cũng là cách tính bài toán kinh tế hiệu quả.

Với Ann, thực khách sẽ có cảm giác bình yên như trở về quê nhà với một không gian đậm chất nhà quê: nhạc quan họ; bàn ghế gỗ; các bức vẽ về làng quê… cho đến những món ăn thuần túy gia đình mà bất kì người con xa quê, xa gia đình nào cũng cảm thấy ấm lòng khi bắt gặp, thưởng thức lại những món dân dã như thế.

Trở lại với buổi khai trương trưa nay, mặc dù không mời nhiều bạn bè nhưng cô và nhân viên nhà hàng vô cùng bất ngờ đến…bất ngờ vì lượng khách quá lớn so với tưởng tượng! Rất nhiều vị khách đến sau đã phải đi về vì không còn chỗ ngồi. Số lượng khách lớn dồn vào trong cùng một thời điểm đã khiến cho nhà hàng chưa thể lường trước được. Có mặt trong ngày khai trương, Vũ Thu Phương diện chiếc áo dài trông rất nền nã, duyên dáng. Dẫu tất bật chạy ngược chạy xuôi nhưng người đẹp vẫn giữ trên môi nụ cười thân thiện, cô cũng không ngại ngần xắn tay áo và lao vào công việc bưng bê như một người phục vụ thứ thiệt! Đoán trước được tâm lý của khách, chính tay Vũ Thu Phương đã phục vụ và gửi lời xin lỗi đến thực khách vì lượng khách quá lớn khiến nhân viên không kịp xoay sở. Ông xã, Mẹ, con gái và anh trai cũng có mặt để hỗ trợ Vũ Thu phương trong buổi sáng nay.

Mời quý vị cùng xem qua một vài hình ảnh mà Thế Giới Văn Hóa online đã ghi nhận được.

Huyền Hạnh
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...