Vũ Thu Phương tạo dáng cho Lương Mạnh Hải

Sau khi ra mắt bộ phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải đã có buổi chụp ảnh với mẫu trang phục ứng dụng mới nhất do Vũ Thu Phương thiết kế. Từng làm công việc diễn xuất nên Vũ Thu Phương và nam diễn viên điển trai quen biết […]

Sau khi ra mắt bộ phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải đã có buổi chụp ảnh với mẫu trang phục ứng dụng mới nhất do Vũ Thu Phương thiết kế.

CUI_0592

Từng làm công việc diễn xuất nên Vũ Thu Phương và nam diễn viên điển trai quen biết nhau từ lâu. Giữa họ có ít nhiều đồng cảm trong công việc, cuộc sống. Mặc dù mỗi người đều bận rộn với vai trò riêng của mình nhưng mỗi khi có dịp, cả hai đều dành những khoảng thời gian quý báu để gặp gỡ, trò chuyện.  

CUI_0535

Vốn là người của công chúng và yêu thích thời trang, Lương Mạnh Hải đã không bỏ qua cơ hội tìm hiểu thêm dòng trang phục ứng dụng dành cho nam tại các cửa hàng thuộc chuỗi Phoenix_V của Vũ Thu Phương. Là người đơn giản, không thích cầu kỳ, trong đời thường, Lương Mạnh Hải luôn chú trọng chọn những trang phục tạo cảm giác thoải mái khi mặc nhưng vẫn không thiếu sự thanh lịch, khỏe khoắn và yếu tố đẹp. Với dòng thời trang ứng dụng do Vũ Thu Phương thiết kế, nam diễn viên cho biết nó khiến anh khá thích thú vì chất liệu mát và sự tinh tế trong thiết kế, hợp với style mà anh đang theo đuổi.

CUI_0577

CUI_0548

CUI_0567
CUI_0557

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...