Vũ Thu Phương trở lại sân khấu sau khi tuyên bố giải nghệ

Sau khi tuyên bố từ giã làng giải trí, thời gian gần đây, khán giả thấy Vũ Thu Phương thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện với vai trò là nhà thiết kế hoặc người dẫn chương trình. Ngày 16–6–2012, cô đã trổ tài làm MC trong chương trình ca nhạc thời trang Đêm […]

Sau khi tuyên bố từ giã làng giải trí, thời gian gần đây, khán giả thấy Vũ Thu Phương thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện với vai trò là nhà thiết kế hoặc người dẫn chương trình.

Ngày 16–6–2012, cô đã trổ tài làm MC trong chương trình ca nhạc thời trang Đêm nhan sắc 2012 với chủ đề Sắc màu mùa hè tại Sân khấu Lan Anh, TP. HCM.

Sau 2 năm vắng bóng, Đêm nhan sắc đã trở lại với sự tham gia của hơn 60 người mẫu trình diễn 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang: Đức Duy, Nguyễn Hà Nhật Huy, Joli Poli và KIN Concept. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, nhóm V.Music.

Đặc biệt, những màn tung hứng của Vũ Thu Phương cùng hai MC nam Quốc Bình và Lương Mạnh Hải đã góp phần mang đến sự mới lạ cho chương trình. Còn Đàm Vĩnh Hưng “vedette” thì dẫn đầu những nam người mẫu để kết thúc chương trình.

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Tài – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...