Vừa cưới xong, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã ‘tố nhau’: Chồng có quỹ riêng, vợ nấu ăn dở

Vừa qua, đám cưới của cặp đôi Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã được diễn ra tại TP.HCM. Đám cưới có sự góp mặt của đông đảo bạn bè trong showbiz Việt. Trải qua nhiều khó khăn mới đến được bên nhau, cặp đôi muốn đám cưới của mình trở thành một câu chuyện cổ tích ngọt ngào nhất.

Sau khi hôn lễ diễn ra, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung đoạn video hài hước kể xấu tội của nhau. Nam diễn viên tiết lộ vợ nấu ăn dở, hay ghen tuông, thích khai quật quá khứ của chồng còn Vũ Ngọc Ánh bức xúc vì ông xã có quỹ đen, thích ngồi hàng tiếng đồng hồ trong toilet.

Vũ Ngọc Ánh, anh tài, sao việt

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài vừa tổ chức hôn lễ vào hôm qua (19/2)

Cặp đôi còn không quên kể lại kỷ niệm chia tay đến 8 lần, lần lâu nhất là 6 tháng. Vì bản tính nóng nảy và hay giận dỗi nên mỗi lúc cãi nhau, Vũ Ngọc Ánh đều yêu cầu chia tay nhưng không ngờ Anh Tài đồng ý ngay. Tuy nhiên, sau tất cả thì cặp đôi cảm thấy họ sinh ra là để dành cho nhau nên không thể nào tách rời nhau trong cuộc sống được.

Sau hôn lễ, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài vẫn sẽ tiếp tục với những dự án điện ảnh riêng của mỗi người và không quên cùng nhau vun đắp cho tổ ấm nhỏ. Nữ diễn viên cũng hy vọng trong năm 2019 này, cặp đôi sẽ có thêm một chú Heo vàng cho vui cửa, vui nhà.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...