Vua tóc Việt Nam 2014 chính thức khởi động

Sắp tới đây, sóng truyền hình thực tế sẽ có thêm một chương trình mới dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc mang tên: Vua tóc Việt Nam.

Vua tóc Việt Nam 2014 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về cuộc thi tạo mẫu tóc cho những người làm việc trong ngành tóc trên khắp cả nước. Đây là chương trình đầu tiên được xây dựng bản quyền và phát sóng tại Việt Nam. Chương trình nhằm tìm kiếm những tay kéo chuyên nghiệp có đủ tài năng, phẩm chất, được đào tạo và tuyển chọn để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp thật sự.

Buoi hop bao ra mat chuong trinh Vua Toc Viet Nam 2014

Dù là chương trình mùa đầu tiên, nhưng với sự sáng tạo trong ý tưởng kịch bản, hồi hộp trong từng tình tiết, diễn biến, và quy mô trong đầu tư sản xuất, Vua tóc Việt Nam 2014 hứa hẹn sẽ là một chương trình mới lạ, hấp dẫn, thu hút rating, mang lại một hiện tượng mới cho các chương trình truyền hình hiện nay và trong tương lai sẽ không chỉ gói gọn đối tượng dự thi tại Việt Nam.

_MG_1061Các người đẹp rạng rỡ trong buổi họp báo

Điểm khác biệt của chương trình Vua tóc Việt Nam 2014 so với các cuộc thi tạo mẫu tóc hiện nay là ở thể loại truyền hình thực tế và là cuộc thi đầu tiên mà các nhà tạo mẫu tóc phải làm việc nhóm để được huấn luyện và trải qua các thử thách khắc nghiệt. Quán quân chương trình không chỉ đơn thuần là một người thợ cắt tóc, mà còn là một người nghệ sĩ tạo mẫu tóc, một ngôi sao đúng nghĩa. 

Chương trình Vua tóc Việt Nam 2014 sẽ chính thức ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 8-1-2015 trên kênh VTV9 vào lúc 19:00 tối Thứ năm và Chủ nhật hàng tuần. 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ công bố chương trình vừa diễn ra vào chiều ngày 01-10-2014. 

_H4R7630Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc

 

Ca sĩ Đinh Huy Các người đẹp trong buổi họp báo Ninh Hoàng Ngân Siêu mẫu Ngọc Tình và bạn Nam diễn viên Thành Được

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...