Vừa trở về từ Indonesia, Phạm Hương đã chiếm spotlight với thiết kế gợi cảm của Đỗ Long

Có mặt tại sự kiện ở TP.HCM sau chuyến thăm các hoa hậu ở Indonesia, Phạm Hương tạo sự chú ý với bộ trang phục gợi cảm và nhan sắc ấn tượng khó lẫn trong thiết kế của Đỗ Long.

Diện bộ váy đỏ rực rỡ gợi cảm của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Phạm Hương khéo léo khoe đôi chân dài và vóc dáng cân đối. Cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng, Phạm Hương lập tức cuốn hút người đối diện bởi vẻ đẹp “không góc chết” cùng phong thái tự tin quyến rũ ngay khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ.

Có mặt tại sự kiện từ rất sớm, Phạm Hương đã cùng tham quan và chung vui với các khách mời và trò chuyện về chuyến hành trình vừa qua. Việc lựa chọn bộ váy tao nhã nhưng không kém phần lôi cuốn giúp Phạm Hương tỏa sáng và tạo nhiều thiện cảm với người đối diện.

Là một trong những đại diện nhan sắc nổi bật của Việt Nam trong những năm gần đây, Phạm Hương luôn là một trong những cái tên hàng đầu được các nhãn hàng, đơn vị ưu ái săn đón. Hoa hậu liên tục xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí và luôn tạo thiện cảm bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Ngay sau sự kiện vừa diễn ra, Phạm Hương sẽ lập tức ra Bắc, chuẩn bị cho show diễn lớn của NTK Lê Thanh Hòa mà cô sẽ giữ vai trò vedette của đêm diễn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...