Vừa xuống máy bay, Noo Phước Thịnh đã chạy đến “quẩy” tưng bừng cùng Tóc Tiên

Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Tiên Tiên… đã nhún nhảy, hò hét cùng gần 10 nghìn fan hâm mộ trong suốt 3h đồng hồ.

Từ 17h chiều ngày 3-12-2016, hàng nghìn người đã xếp hàng chờ đợi tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn để “giành chỗ đẹp” tham gia lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời. Trong gần 3h đồng hồ, các khách mời của lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời  VISION – Steps of Glory đã được sống giữa không gian âm nhạc sôi động và thưởng thức hàng chục bộ sưu tập thời trang được trình diễn trên sàn catwalk dài gần 200m. Nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu làng giải trí như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Tiên Tiên, Trúc Nhân,… đã cùng xuất hiện trên sân khấu hoành tráng, vừa hát vừa tham gia hoạt náo không khí xung quanh kết hợp cùng màn trình diễn thời trang của hơn 100 người mẫu.

Đông Nhi khoe vóc dáng  quyến rũ trên sân khấu

Đông Nhi khoe vóc dáng quyến rũ trên sân khấu

Vũ Cát Tường biểu diễn cùng các người mẫu thời trang

Vũ Cát Tường biểu diễn cùng các người mẫu thời trang

Việc kết hợp giữa thời trang và âm nhạc trong cùng một sự kiện đã mang đến cho các tiết mục trình diễn tại VISION Steps of Glory hàng nghìn cánh tay giơ lên bày tỏ sự phấn khích cùng những tiếng hò hét dữ dội.
 Vừa đáp máy bay trở về Việt Nam, Noo Phước Thinh cũng kịp chạy đến quẩy tưng bừng cùng Tóc Tiên, Tiên Tiên… và nhiều đồng nghiệp khác.

Vừa đáp máy bay trở về Việt Nam, Noo Phước Thinh cũng kịp chạy đến quẩy tưng bừng cùng Tóc Tiên, Tiên Tiên… và nhiều đồng nghiệp khác.

Các nghệ sĩ đã thể hiện nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi của mình. Noo Phước Thịnh chia sẻ dù anh vừa có chuyến bay dài trở về, nhưng ngay khi hạ cánh đã bỏ mọi việc để chạy đến lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời vì độ hoánh tráng, sức ảnh hưởng của chương trình trong suốt những ngày qua trên cộng đồng internet.
Noo Phước Thịnh tỏ ra không chút mệt mỏi và "quẩy" hết mình

Noo Phước Thịnh tỏ ra không chút mệt mỏi và “quẩy” hết mình

Điểm đặc biệt nhất của VISION – Steps of Glory chính là sự thân thiết, gần gũi của các nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Đó là hình ảnh Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên, Trúc Nhân truyền micro hát cùng hàng nghìn khán giả. Đó là hình ảnh các người mẫu vừa bước đi, vừa nhún nhảy, tạo sự tự nhiên, trẻ trung, gần gũi, không gò bó vào một nguyên tắc nào.

img_5288
Không ít các celeb của làng giải trí đã xuất hiện tại đây, trong đó có cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Người đẹp hào hứng đến độ đã livestream ngay tại sự kiện, nhận được không ít lượt tương tác từ khán giả.
Giữa Tóc Tiên và khán giả hầu như không có khoảng cách

Giữa Tóc Tiên và khán giả hầu như không có khoảng cách

Noo Phước Thịnh

Các người mẫu nhún nhảy theo Noo Phước Thịnh

Chương trình VISION -Steps of Glory cũng sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội vào ngày 17/12 sắp tới. 

Photo: Minh Luân

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...