Vui nhộn cùng Ngọc Trinh, Thu Trang và La Thành trong Thần tiên cũng nổi điên

Thần tiên cũng nổi điên là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông tơ (La Thành) và bà nguyệt (Ngọc Trinh). Sau khi bị thượng đế trách phạt về việc không hoàn thành công việc của mình, hai vị thần này đã xuống trần […]

Thần tiên cũng nổi điên là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông tơ (La Thành) và bà nguyệt (Ngọc Trinh). Sau khi bị thượng đế trách phạt về việc không hoàn thành công việc của mình, hai vị thần này đã xuống trần để kiểm chứng, tìm hiểu kết quả của các mối lương duyên mà chính họ từng se kết.

Vừa xuống trần, họ tình cờ gặp được vị thần tình yêu của phương Tây là Cupid (Thu Trang). Cả ba đã cùng kết hợp với nhau, hóa thân thành người phàm để tiếp tục cuộc hành trình tìm hiểu về các cặp tình nhân mà họ se kết.

Cặp đôi đầu tiên mà các vị thần tình yêu tìm đến là cặp Long (Hoàng Phi/Khương Ngọc) − Phụng (Diễm Phương). Họ đã bất ngờ khi biết cặp đôi này không sống cùng nhau bởi Long đang sống cùng Nam (Quang Tuấn), một anh chàng đồng tính. Còn Phụng,  vì đam mê danh lợi và sự nổi tiếng phù phiếm, cô đã chấp nhận làm tình nhân của đại gia Quý (Tiểu Bảo Quốc).

Cặp đôi thứ hai là chàng “phi công trẻ” Philip Công và “máy bay bà già” Hà. Chuyện tình giữa chàng trai trẻ với người phụ nữ mê tín dị đoan này có nhiều tình huống dở khóc dở cười qua nét diễn xuất có duyên của Lê Bửu Đa và Diệu Nhi đã mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Thần tiên cũng nổi điên, khán giả sẽ phải cười ngay từ khi câu chuyện mới bắt đầu cho đến khi kết thúc. Mỗi tuyến nhân vật trong vở kịch này đều mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả sẽ thấy một Quang Tuấn thật ngọt ngào, dễ thương khi vào vai anh chàng đồng tính; một Diệu Nhi hồn nhiên hóa thân thành một quý cô gấp đôi số tuổi ngoài đời. Là vở kịch hài nhưng Thần tiên cũng nổi điên vẫn mang một giá trị nhân văn sâu sắc, đó là ca ngợi những tình yêu đẹp đến với nhau bằng con tim chân thật thì không có thế lực nào có thể cản phá.

Vở kịch Thần tiên cũng nổi điên của tác giả Thiên Ân – Hồng Phúc và đạo diễn Cao Tấn Lộc đang tiếp tục sáng đèn tại Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ, 125 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM. Giá vé: 110.000 – 130.000 đồng.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...