Vui trong nắng cùng Tú Vi và Thanh Thức

Vào một ngày Sài Gòn nắng đẹp, diễn viên Tú Vi và người mẫu Thanh Thức chọn cho mình những gam màu tươi trẻ và nổi bật như xanh lá, hồng tím… để cùng sóng bước bên nhau. Đối với các bạn nữ, khi diện những kiểu trang phục tối giản như đầm suôn (shift […]

Vào một ngày Sài Gòn nắng đẹp, diễn viên Tú Vi và người mẫu Thanh Thức chọn cho mình những gam màu tươi trẻ và nổi bật như xanh lá, hồng tím… để cùng sóng bước bên nhau.

Đối với các bạn nữ, khi diện những kiểu trang phục tối giản như đầm suôn (shift dress), bạn nên chọn những gam màu tươi tắn để trông trẻ trung hơn nhé. Còn đối với các chàng, hãy thử những gam màu nổi bật một chút như xanh lá, xanh da trời, tím… Những màu này sẽ giúp tôn lên nét đẹp trẻ trung và đầy sức sống cho bạn đấy.

Trong chuyên mục Sành điệu của tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 50, ra ngày 26–12–2012, Tú Vi và Thanh Thức sẽ cùng nhau thực hiện bộ ảnh tươi tắn và sống động tại trung tâm thành phố. TGVH online mời bạn đón xem những hình ảnh hậu trường dễ thương của cặp đôi này nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...