Vườn phố của hoa khôi Thu Hương

Tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, ngôi nhà vườn của Thu Hương được thiết kế mở để tận dụng được ánh sáng trời và tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Để tạo không gian cho hai thiên thần nhỏ của mình có thể vận động và […]

Tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, ngôi nhà vườn của Thu Hương được thiết kế mở để tận dụng được ánh sáng trời và tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Để tạo không gian cho hai thiên thần nhỏ của mình có thể vận động và chơi đùa, Thu Hương đã bố trí một hồ bơi và vườn cây với nhiều loại cây như sứ, cọ, chuối cảnh trồng xen kẽ những loài hoa nhỏ như huệ tây, thiên điểu… Giữa vườn là một thảm cỏ xanh mượt, nơi cả gia đình chị thường ngồi uống trà, trò chuyện.

Chị chia sẻ: Mỗi buổi sáng thức dậy, bật một bản nhạc lên, mở cửa sổ ra, tôi có thể ngắm nhìn sông Sài Gòn chảy qua nhà của mình, một cảm giác thật bình yên….

Hãy cùng TGVH online đến thăm ngôi nhà vườn của Thu Hương và nhờ chị tư vấn để thiết kế cho mình một mảng xanh không gian sống. Nếu thích cách bày trí của Thu Hương, bạn có thể đọc thêm về “mánh” thiết kế nhà vườn trên trang 56–57 trong tạp chí Thế giới Văn hoá số 43, ra ngày 7–11–2012.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...