Á Vương Hoàng Phi Kha giữ cương vị trưởng ban giám khảo Miss & Mister Asia Beauty Global 2019

Hoàng Phi Kha sẽ góp mặt trong ngôi vị trưởng ban giám khảo cuộc thi “ Hoa hậu và nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á” được diễn ra tại Kuala Lumpua sắp tới đây.

Được biết đến là người đạt được một trong những danh hiệu cao quý nhất của một cuộc thi dành riêng cho quý ông lịch lãm mang tên Mister Asian International. Trở về sau cuộc thi, Á vương Hoàng Phi Kha đã tạo được một ấn tượng vô cùng tốt trong lòng công chúng. Lần này, sự xuất hiện trở lại của Á vương Hoàng Phi Kha thêm một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ với vai trò mới, cương vị trưởng ban giám khảo đầy quyền lực của cuộc thi “Hoa hậu và nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019”.

Cuộc thi mà Á vương Hoàng Phi Kha sẽ đảm nhiệm trọng trách quan trọng là một trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế sẽ được tổ chức tại đất nước sang trong Malaysia ngay trung tâm thủ đô Kuala Lumpua, đây cũng chính là cuộc thi được đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước chờ đợi suốt thời gian qua.

Đến với ngôi vị trưởng ban giám khảo, cùng sự lịch lãm và đẳng cấp vốn có của mình, Á vương Hoàng Phi Kha mang theo một nguồn năng lực vô cùng tích cực để truyền lửa đam mê cho tất cả các thí sinh theo đuổi cái đẹp chân chính bất cứ lúc nào. Ở anh có sự đẳng cấp của một quý ông và sự công tâm để tìm ra những gương mặt trí  – tâm – tài – sắc vẹn toàn cho ngôi vị hoa hậu và nam vương cao quý của cuộc thi.

Chia sẻ với truyền thông về cương vị đầy quyền lực của mình, Á vương Hoàng Phi Kha cho biết anh không hề thấy áp lực, mà ngược lại cho rằng đây chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà anh cần phải thực hiện, đó là tìm ra những gương mặt xứng đáng với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi bằng sự công bằng và công tâm nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...