Vương Mẫn Đức lần đầu đến Việt Nam

Nhân dịp khai trương thương hiệu va-li Rimowa, chàng diễn viên Vương Mẫn Đức hào hoa của điện ảnh Hồng Kông đã đến Việt Nam.

Vào lúc 18h ngày 20–3 tại 161 Đồng Khởi, quận 1, đã diễn ra buổi ra mắt thương hiệu va-li Rimowa của Đức. Đến tham dự có khá nhiều gương mặt nổi tiếng như NSƯT Như Quỳnh, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Đặc biệt, sự kiện này còn có sự tham dự của tài tử Hồng Kông Vương Mẫn Đức (Michael Wong).

Vương Mẫn Đức được biết đến như một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Hồng Kông, nổi tiếng với những bộ phim đầy tính chất hình sự như Phi Hổ (1994) và Dạ Thú Hình Cảnh (1998). Ngoài việc tham gia hơn 100 tác phẩm điện ảnh, anh còn là một ca sĩ, đạo diễn và có một công ty giải trí riêng. Anh cũng là đại sứ cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như BMW, Mazda, Canon, Omega… Không những thế, anh còn có cả một thương hiệu thời trang riêng mang tên mình.

Ngoài tài năng kinh doanh, Vương Mẫn Đức còn có tinh thần trách nhiệm xã hội cao. Vì là phi công tài giỏi, anh đã đề xuất nhiều chương trình từ thiện tạo điều kiện cho trẻ em Hồng Kông mơ ước trở thành phi công tiếp xúc với trực thăng.

Vương Mẫn Đức chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam. Chàng tài tử điển trai cảm thấy rất hào hứng lẫn bất ngờ khi phim của anh được rất nhiều người Việt biết đến và yêu mến. Vương Mẫn Đức không thể nán lại lâu lần này vì bận công việc, nhưng anh bày tỏ mong muốn quay trở lại Việt Nam trong tương lai.

 

 

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...