Vương Quốc Xe Hơi 3: Có gì mới trong phần 3 của loạt phim Cars đình đám?

Từ ngày mai, phần 3 của loạt phim Cars – Vương Quốc Xe Hơi sẽ chính thức trở lại với người hâm mộ Việt Nam với những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy cảm xúc.

Bộ phim hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy cảm xúc cho trẻ em cũng như tất cả khán giả yêu thích những bộ phim hoạt hình của Disney Pixar. 11 năm ra mắt với hơn 1 tỷ doanh thu từ 2 phần đầu tiên, phần 3 lần này sẽ chứa đựng những điều đặc biệt gì để tiếp tục chinh phục trái tim người hâm mộ?

Vương Quốc Xe Hơi 3:  Có gì mới trong phần 3 của loạt phim Cars đình đám?

Để tăng thêm phần kịch tính cho bộ phim cũng như thu hút được sự tò mò của khán giả, các nhà làm phim đã trình làng một đối thủ nặng kí mới để cạnh tranh với Lightning McQueen – “tân binh quái vật” Jackson Storm. Với tốc độ khủng, động cơ tối tân, Jackson Storm được công chúng tung hô như một ứng cử viên sáng giá nhất trong thế hệ xe đua tiếp theo.

Nam diễn viên Armie Hammer, người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật này, đã nhận xét. “Jackson Storm hiện đại hơn và có tốc độ khủng hơn. Ngoài ra, gã còn có khả năng tính toán các thông số trên đường đua. Thật khó để có thể đối đầu với một đối thủ như vậy.” 

Vương Quốc Xe Hơi 3:  Có gì mới trong phần 3 của loạt phim Cars đình đám?

Đối thủ nặng kí mới để cạnh tranh với Lightning McQueen – “tân binh quái vật” Jackson Storm

Sự xuất hiện của tân binh Jackson Storm khiến khán giả phần nào nhớ đến Lightning McQueen của nhiều năm về trước, khi anh cũng từng là một tay đua mới toanh giống như Storm, sở hữu cả tài năng, sự háo thắng lẫn sốc nổi khi chế giễu nhà cựu vô địch The King. Bên cạnh đó, phần tiếp theo của loạt phim Cars sẽ hé lộ thêm một nhân vật nữ – Cruz Raminez, người đã góp phần giúp McQueen vượt qua khó khăn sau cú va chạm kinh hoàng.

Vương Quốc Xe Hơi 3:  Có gì mới trong phần 3 của loạt phim Cars đình đám?

Cruz chính là một huấn luyện viên trẻ đẹp, mạnh mẽ và cừ khôi tại Trung tâm đua xe Rust-eze. Bằng những kỹ năng huấn luyện của mình, Cruz đã trang bị cho các tân binh những ngón nghề để có thể công phá mọi đường đua nhưng cô nàng đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải giúp đỡ tay đua từng giành chức vô địch Piston Cup – Lightning McQueen.

Vương Quốc Xe Hơi 3:  Có gì mới trong phần 3 của loạt phim Cars đình đám?

Làm thế nào để Cruz có thể giúp đỡ McQueen trở lại với đỉnh vinh quang khi cô nàng biết rõ cuộc đua ngày càng trở nên khốc liệt hơn, và tốc độ là nhân tố quyết định để giành được chiến thắng? Tất cả sẽ hé lộ trong phần ba của phim Cars 3 – Vương Quốc Xe Hơi 3.

Vương Quốc Xe Hơi 3:  Có gì mới trong phần 3 của loạt phim Cars đình đám?

Cũng trong phần ba này, thông qua mối quan hệ giữa McQueen và Doc Hudson – tay đua gạo cội đã nghỉ hưu ở phần một, bộ phim sẽ truyền đạt thêm một thông điệp hết sức ý nghĩa về tình thầy trò. Chính chủ đề này đã khiến cho không khí của bộ phim có phần sâu lắng hơn hai phần trước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...