Vy Oanh hoảng hồn vì rắn khi quay MV Hương Rừng

Dù đã tham gia hoạt động ca hát từ khá lâu, nhưng các sản phẩm trước đây của Vy Oanh không được công chúng chú ý nhiều. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, Vy Oanh liên tục khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi cô chi mạnh tay […]

Dù đã tham gia hoạt động ca hát từ khá lâu, nhưng các sản phẩm trước đây của Vy Oanh không được công chúng chú ý nhiều. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, Vy Oanh liên tục khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi cô chi mạnh tay để tung ra những sản phẩm chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng. Ngay từ khi ra mắt, hai MV Đồng xanh Fly với những cảnh quay đẹp lung linh đã được khán giả đón nhận tích cực.

Tiếp nối thành công đó, Vy Oanh vừa giới thiệu MV Hương rừng với phần lời bài hát do chính cô viết dựa trên nền nhạc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Với mong muốn gửi đến khán giả những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ khán giả những hình ảnh đẹp nhất, Vy Oanh lại một lần nữa làm khán giả hài lòng khi tiếp tục mang đến những cảnh quay đẹp, độc đáo, được đầu tư kỹ lưỡng trong MV Hương rừng.

Cùng thưởng thức MV này và nghe những chia sẻ của Vy Oanh nhé!

Mindoco
Quay phim: DK Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...