Wanbi bật khóc trên sân khấu liveshow Cảm Ơn

Giữ đúng lời hứa với khán giả và bạn bè đồng nghiệp, Wanbi Tuấn Anh đã xuất hiện và rất xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho anh.

Trong đêm nhạc Cảm ơn diễn ra vào cuối tuần qua tại Sân khấu Trống Đồng, rất đông các văn nghệ sĩ tại TP. HCM đã tham gia và chia sẻ những tình cảm của mình dành cho Wanbi Tuấn Anh, người đang phải đương đầu với căn bệnh ác nghiệt có nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn.

     Có thể nói đây là một trong những chương trình hiếm hoi có sự xuất hiện và cùng biểu diễn của những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay như Hoài Linh, Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Thu Thủy…

     Có mặt trong hậu trường của chương trình từ rất sớm, Wanbi Tuấn Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các đồng nghiệp và fan hâm mộ. Dù đang đối diện với căn bệnh hiểm nghèo và sức khỏe còn yếu nhưng Wanbi vẫn vui vẻ, lạc quan. Điều khán giả mong đợi nhất cũng xuất hiện ở cuối chương trình, Wanbi Tuấn Anh đã xuất hiện và hát ca khúc chủ đề như gửi những lời cảm ơn đến những đồng nghiệp và khán giả luôn ủng hộ anh trong thời gian qua.

Thành Phạm
Quay phim: Anh TàiTrung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...