Webdrama Nỏ Thần – sản phẩm chất lượng của sinh viên

Webdrama Nỏ Thần đã được phát sóng tập 2, bộ phim do các sinh viên đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện.

Webdrama Nỏ Thần được thực hiện với câu chuyện xuyên không. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Nỏ Thần tại thời kỳ Thục Phán – An Dương Vương, mặc dù đây không phải là đề tài mới nhưng với sự sáng tạo của sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã khéo léo biến cái cũ trở thành xu hướng mới lạ. Do đó, chỉ mới ra tập đầu tiên nhưng từ khóa “Nỏ thần” đã lên top tìm kiếm mạnh mẽ.

Tiếp nối thành công của tập 1, tối qua (20/04/2019) tập 2 bộ phim webdrama tiếp tục lên sóng trong sự mong đợi của khán giả.

Nếu như ở tập 1, nội dung chủ yếu nói về cuộc chiến xâm lược ở thời kỳ Thục Phán, quá trình chế tạo nỏ thần. Khán giả đã được mãn nhãn với bối cảnh và kỹ xảo lạ mắt. Tạo nên một nét riêng biệt mà không vay mượn ý tưởng của phim cổ trang – kiếm hiệp Trung Quốc.

Thì trong tập hai này, câu chuyện lại hoàn toàn ở thế giới hiện đại. Với nội dung về cuộc sống thực tế của sinh viên với những bài kiểm tra, những lời cảnh cáo đình chỉ thi và cả những trò đùa nghịch ngợm, cá cược thắng thua trả bằng kèo nhậu, hay qua nhà bạn ngủ qua đêm…. Những câu chuyện thú vị thời sinh viên lần lượt được kể lại một cách ngộ nghĩnh, dễ thương đúng như lứa tuổi sinh viên.

Nhóm sinh viên tham gia trong phim

Bên cạnh đó, tập 2 của Nỏ Thần còn khái quát đủ các hình mẫu sinh viên mà trường nào cũng có. Nếu như Hoàng (Vĩnh San) là đại diện cho hình mẫu sinh viên xuất sắc, hot boy bóng rổ;  Tài (Chí Tâm)  đại diện cho sinh viên kinh tế, lanh lợi và nhiều mưu mẹo thì Nghĩa lại đại diện cho hình mẫu cá biệt, hay vị cảnh cáo vì trượt môn. Với tài năng diễn xuất của dàn diễn viên mới, trẻ tuổi như: Chí Tâm, Vĩnh San, Hoàng Hải đã thể hiện rõ nét nhất cá tính của từng nhân vật là đại diện cho từng sinh viên.

Hoàng (Vĩnh San) hot boy bóng rổ.

Tài (Chí Tâm) lanh lợi và nhiều mưu mẹo

Nghĩa nhân vật tố chất kém, hay trượt môn.

Song, câu chuyện lại càng thú vị khi Thục Uy (Thanh Duy) – con trai duy nhất của Thục Phán, người chế tạo ra nỏ thần xuyên không đến hiện tại. Mặc dù vẫn đi theo lối dẫn chuyện cũ, từ khó tin đến chấp nhận nhân vật xuyên không. Nhưng với các dựng khéo léo, những câu thoại tưng tửng đã giúp cho sự xuất hiện của Thục Uy trở nên ngây ngô xen lẫn sự hài hước.

Thục Uy, con trai duy nhất của Thục Phán – người chế tạo ra nỏ thần.

Mặc dù ở tập này, bối cảnh chủ yếu ở hiện tại nên không thể hiện được nhiều kỹ xảo như trong tập 1. Nhưng điểm cộng nằm ở dàn diễn viên sáng giá cùng nội dung chân thật được lồng ghép khéo léo, những mảng miếng hài hước đúng tâm lý sinh viên. Do đó, tập 2 mới lên sóng đã nhận được sự yêu thích của giới trẻ.

Là một sản phẩm của trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đây là một bộ phim mang một làn gió mới lạ cho webdrama, đáng xem nhất thời điểm hiện tại.

Nỏ Thần bao gồm 10 tập phim, được phát sóng trên kênh Youtube ĐH Nguyễn Tất Thành.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...