Will diện đồ đôi với Quỳnh Anh Shyn đến ủng hộ S.T thi “Bước nhảy hoàn vũ”

Nếu như tuần trước Isaac đến ủng hộ S.T thì tuần này, thành viên Will của nhóm 365 dã đích thân dắt bạn gái Quỳnh Anh Shyn đến ủng hộ cho chàng út của nhóm trong đêm diễn thứ năm của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2016”.

Tối 26/3, dàn thí sinh còn lại của Vip Dance 2016 đã tụ họp đông đủ tại hậu trường chương trình từ khá sớm. Đặc biệt sự xuất hiện của cặp đôi Will – Quỳnh Anh Shyn trong trang phục “tông xuyệt tông” khi đến ủng hộ đồng đội S.T thu hút hoàn toàn sự chú ý của ống kính phóng viên. Cuối cùng thì sau một thời gian “úp mở”, mới đây Quỳnh Anh Shyn đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của mình với anh chàng ca sĩ Will.  Gần đây cặp đôi này đã chính thức công khai chuyện tình của mình với báo giới và nhận không ít ý kiến từ những người ngoài cuộc. Cả 2 thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng nhau, thậm chí còn mặc đồ đôi, sử dụng ốp điện thoại đôi để thể hiện tình cảm.

ST1

Will và Quỳnh Anh Shyn diện tông trắng nổi bật dự đêm liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ ủng hộ S.T

ST2

Will và Quỳnh Anh Shyn chụp ảnh cùng S.T và bạn nhảy Vyara

ST3

MLee và bạn nhảy cũng “gia nhập hội”

ST4

S.T và Vyara cũng “không hẹn” mà diên nguyên “cây trắng” toàn tập cho tiết mục dự thi của mình

Tuần này ST tiếp tục xuất sắc dẫn đầu bình chọn. Chàng út của 365 đã hóa thân thành nhân vật Rio trong bộ phim hoạt hình cùng tên để mang đến cho khán giả câu chuyện: Hai con vẹt bị nhốt trong lồng sắt. Chúng khó chịu trước cảnh tù túng nên tìm cách thoát thân ra ngoài. Cuối cùng chúng tìm được cách giải cứu chính mình và nhảy múa vui sướng với nhau. ST đã thể hiện điệu nhảy Samba đầy sôi động với những tổ hợp động tác khó. Các giám khảo vô cùng phấn khích trước bài thi của anh chàng. Đặc biệt, giám khảo Khánh Thi đã dành cho anh không ngớt lời khen ngợi và dành điểm số tuyệt đối cho anh. Phần thi của cặp đôi này có sự hỗ trợ của các bạn vũ công nhí của vũ đoàn Sandafon.

Thực hiện: ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...