Will khoe cơ thể vạm vỡ khi đối mặt với Trường Giang tại “Ơn Giời”

Trong tập mới nhất của “Ơn giời cậu đây rồi” khán giả truyền hình sẽ có dịp gặp gỡ Will và La Quốc Hùng với sự lột xác hoàn toàn mới khi chường mặt đối đầu với các vị trưởng phòng khó tính.

Lần đầu tham gia “Ơn giời”, La Quốc Hùng đã trở thành người đầu tiên mở ra cánh cửa đầu tiên.  Diện áo blouse trắng, La Quốc Hùng sẽ chạm trán trưởng phòng nhiều chuyện lắm trò Trấn Thành.

Will khoe cơ thể vạm vỡ khi đối mặt với Trường Giang tại “Ơn Giời”

La Quốc Hùng lần đầu cham ngõ Ơn Giời đã “ăn hành” bởi các trưởng phòng khó tính

Tại đây, Trấn Thành sẽ kiểm tra kiến thức hoá học và đánh La Quốc Hùng vì nghi ngờ nam diễn viên thuộc loại “chân dài não ngắn”. Trong diễn biến khác, Trấn Thành lại cùng Lâm Vỹ Dạ nhảy múa đầy khiêu khích bên “chàng thơ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Chưa dừng lại ở đó, La Quốc Hùng còn thẳng thắn thú nhận mình đã có người yêu là nam khi bị Trung Dân “vạch mặt”.

Không bỡ ngỡ như La Quốc Hùng, Will đã tự tin hơn khi tái ngộ “Ơn giời” sau 1 mùa vắng bóng. Trong lần xuất hiện trước, cựu thành viên 365 đã gặp gỡ trưởng phòng Việt Hương và có một nụ hôn tình tứ cùng nữ nghệ sĩ ngay trên sân khấu.

Will khoe cơ thể vạm vỡ khi đối mặt với Trường Giang tại “Ơn Giời”

Vốn quen chặt chém nhau ờ các show truyền hình nên Will cũng không bỡ ngỡ lắm và có những màn đáp trả đầy mạnh mẽ

Trong mùa này, Will cầu được ước thấy khi đụng độ với trưởng phòng Trường Giang. Ngay từ lúc xuất hiện, nam diễn viên “Em chưa 18” lập tức thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ lẫn khán giả với thân hình vạm vỡ, cường tráng lộ rõ qua lớp áo thun mỏng. Will đã có một bước chuyển rõ rệt về mặt hình ảnh so với thời gian còn hoạt động cùng 365.

Thế nhưng, cũng chính chăm chút kỹ lưỡng cho ngoại hình mà Trường Giang đã đánh dấu hỏi về giới tính, nghi Will đang qua lại cùng 1 người đàn ông. Trong lúc hoang mang ấy, một cô gái bất ngờ xuất hiện mà cưỡng hôn Will ngay trên sân khấu “Ơn giời”. Từ đây, những tội lỗi mà Will gây ra sẽ được lần giở và khiến nam nghệ sĩ phải vẫy vùng trong khốn khó khi vướng vào những tội lỗi tày trời.

Will khoe cơ thể vạm vỡ khi đối mặt với Trường Giang tại “Ơn Giời”

Căp đôi Hoài Linh – Trung Dân tiếp tục là hai kẻ không đội trời chung trong Ơn Giời

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 tập 4 sẽ phát sóng lúc 21:15, thứ Bảy (23.12) trên VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...