Will thổn thức trong ca khúc đang gây sốt cộng đồng mạng

Được trình chiếu trong buổi ra mắt sách của Jun vào cuối tuần trước, MV Nếu như không thể nói nếu như đã nhận được nhiều lời khen từ phía các khách mời và những fan hâm mộ của nhóm 365. Có thể nói, MV Nếu như không thể nói nếu như đã góp phần […]

Được trình chiếu trong buổi ra mắt sách của Jun vào cuối tuần trước, MV Nếu như không thể nói nếu như đã nhận được nhiều lời khen từ phía các khách mời và những fan hâm mộ của nhóm 365. Có thể nói, MV Nếu như không thể nói nếu như đã góp phần không nhỏ tạo nên hiệu ứng tốt cho quyển sách cùng tên của Jun vừa được xuất bản. Đối với các fan của 365, thật sự không gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức câu chuyện về nàng Hoa Cỏ May trên từng trang giấy và được chìm đắm vào những ca từ lãng mạn, giai điệu buồn cùng những hình ảnh lung linh trong MV đi kèm.

Dường như Tăng Nhật Tuệ đã đặt dành trọn tâm huyết khi sáng tác ca khúc chủ đề cho quyển sách của Jun. Bên cạnh đó, phần thể hiện của Will cũng xuất sắc không kém khi chuyển tải được tình cảm cùng tâm huyết của Tăng Nhật Tuệ cũng như nội dung quyển sách của Jun vào từng câu hát. Có lẽ chính vì điều này mà khi được tung ra, bản audio của ca khúc đã lan truyền trên Internet “nhanh như tên lửa”.

Một điểm cộng đáng khen nữa của MV Nếu như không thể nói nếu như là sự xuất hiện vô cùng đẹp đôi của Isaac và cô nàng hot girl Xuân Thảo. Cả hai đã hóa thân một cách xuất sắc, trên cả sự mong đợi của toàn ê-kíp, khi thể hiện những cung bậc cảm xúc rất trọn vẹn trong từng khuôn hình. Xem xong MV, chắc chắn trong mỗi chúng ta sẽ còn đọng lại những điều tiếc nuối.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng thưởng thức những giai điệu rất đẹp và câu chuyện tình buồn trong MV Nếu như không thể nói nếu như.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...