The Winner is 2014 – Noo Phước Thịnh: “Tôi sẽ xoáy vào chuyên môn”

Tối thứ 7, ngày 16-8, bảng thi nhiều duyên nợ Học sinh sinh viên sẽ chính thức “tham chiến”. Cũng tại bảng thi này một năm về trước, Hải Châu với tình yêu âm nhạc mãnh liệt đã xuất hiện và tiến thẳng đến đích. Bảng thi của đương kim quán quân chắc chắn sẽ mang lại không ít áp lực cho các ứng viên.

Thủ lĩnh ghế nóng tuần này là một vị trí nhận được khá nhiều sự chú ý. Nếu như tuần trước, Việt Hương xuất hiện và làm nổ tung phim trường Maximark, qua đó mang lại chiến thắng thuyết phục cho Hà Lê trên nhiều mặt trận. Kết quả của 101 vị giám khảo tại trường quay dành cho Hà Lê là đứng đầu trong số 7 thí sinh. Bên cạnh đó, chàng biên đạo tài năng này nhận được gần 60% tổng số tin nhắn bình chọn trong đêm thi. Có thể thấy, vị trí thủ lĩnh giám khảo đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút sự chú ý của công chúng đến các thí sinh của chương trình. Và nhân vật giữ nhiệm vụ quan trọng đó trong tuần này là ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Noo06
Noo Phước Thịnh chia sẻ thẳng thắn: “Tôi không hề lo sợ hay bất cứ áp lực nào về việc so sánh mình với các giám khảo trước đó vì mỗi người có một điểm mạnh riêng. Chị Việt Hương quá thành công vì những lời nhận xét của chị thiên về dí dỏm, hài hước và mang tính giải trí cao. Còn tôi thì sẽ xoáy mạnh vào chuyên môn nhiều hơn. Tôi sẽ lấy kinh nghiệm của một nghệ sĩ trẻ đã có được công nhận từ phía khán giả để góp ý chân thành nhất!”.
Quay trở lại với 7 nhân vật chính của tuần này. Đa số họ là những gương mặt xa lạ với công chúng, tuy nhiên, 2 trong số 7 nhân vật trẻ này là những người quen. Nhân vật đầu tiên là Lê Thái Sơn sinh năm 1992, quán quân Tiếng ca học đường 2009 tại mùa thi mà Bạch Công Khanh về thứ 2, Tiêu Châu Như Quỳnh về thứ 3 và Văn Mai Hương phải ra về từ khá sớm. Nhân vật còn lại là hiện tượng mạng xã hội Lan Anh, cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1994 từng gây sốt với những bản cover mộc với guitar các ca khúc quốc tế. 5 đối thủ của Thái Sơn và Lan Anh là các gương mặt được tuyển chọn kỹ lưỡng và cầu kỳ nhất từ 2 miền Nam Bắc, bởi đây là bảng mà cuộc thi đã từng tìm thấy người chiến thắng.
Clip một trong những bài hát cover mộc của Lan Anh:
[jwplayer mediaid=”31802501″]
Âm nhạc mà các thí sinh của bảng thi này lựa chọn cũng mang nhiều nét tương đồng với lứa tuổi của họ, trẻ trung, đa dạng và đầy sức sống. Sau đây là danh sách 7 bài hát của lượt thi đầu tiên:
1/ Lan Anh – Safe and Sound
2/ Thái Sơn – Về nghe gió kể
3/ Trà My – Đám cưới chuột
4/ Gia Cát – Con đường màu xanh
5/ Hoài Ân – Mama Knows
6/ Kim Linh – Grenade
7/ Thành Trung – Forever Alone
Hình ảnh tập luyện của 7 thí sinh cùng Nguyễn Hải Phong:
Trà My

Trà My

Thành Trung

Thành Trung

Thái Sơn

Thái Sơn

Lan Anh

Lan Anh

Kim Linh

Kim Linh

Hoài Ân

Hoài Ân

Gia Cát

Gia Cát

Nguyễn Hải Phong cùng 7 thí sinh

Nguyễn Hải Phong cùng 7 thí sinh

Tập 6 của The Winner Is 2014 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ 7, 16-8 trên HTV7, Hà Nội 1, Giaitri TV, DRT.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...