WINNER đã hạ cánh xuống sân bay trong vòng tay chào đón của các V-Inner Circle

Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tháng, WINNER và các Inner Circle Việt Nam được gặp nhau.

 

Vào lúc 11h trưa hôm nay (25/8), WINNER đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Trong sự chào đón của V-Inner Circle (fandom của nhóm), các thành viên đã có những hành động chào fans thật đáng yêu.

Và cũng trong ngày hôm nay, lúc 17 giờ – 18 giờ tại Lotte Cinema lầu 3 – Lotte Mart Gò Vấp, WINNER sẽ có buổi họp báo để chia sẻ về lịch trình của nhóm trước thềm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 19 giờ ngày 26/8 trên kênh HTV7.

Trong đêm thi chung kết này, WINNER tiết lộ sẽ trình diễn 3 ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhóm. WINNER hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn vô cùng đặc sắc và bùng nổ.

Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tháng, WINNER và các V-Inner Circle được gặp nhau. Lần hội ngộ đầu tiên là tại một sự kiện âm nhạc lớn vào ngày 8/7/2018 tại TP.HCM. WINNER đã để lại ấn tượng đẹp khi không chỉ sở hữu vẻ ngoài long lanh mà còn ghi điểm bởi tài năng của mình. Đêm đó, trưởng nhóm Kang Seungyoon đã chia sẻ rằng WINNER nhất định sẽ trở lại và bây giờ, WINNER đã trở lại Việt Nam thật rồi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...