The winner is – Tôi là người chiến thắng mùa thứ 2

Đấu trường âm nhạc The winner is – Tôi là người chiến thắng mùa 2 sẽ bắt đầu hành trình của mình với đêm tranh tài đầu tiên dành cho bảng thi Người nổi tiếng, 21h thứ 7 tuần này, 12/7 trên HTV7.

 

Lần đầu tiên đến với cương vị host của một show truyền hình trực tiếp, danh hài Hoài Linh đã từng bày tỏ sự hồi hộp và lo lắng về ngôn ngữ có phần “nhà quê” của mình. Giờ G cuối cùng cũng phải đến, hàng triệu khán giả truyền hình đang trông chờ đợi phần thể hiện của nghệ sĩ đa năng số 1 showbiz trong lần đá chéo sân quan trọng này.
NAM TRUNG (2)

Nam Trung

Như đã thông báo trước đó, giám khảo chính sẽ được thay đổi luân phiên theo từng đêm diễn. Và gương mặt được lựa chọn để mở màn cho 1 mùa The winner is nhiều đổi mới này chính là chuyên gia trang điểm, stylist Nam Trung. Nam Trung là một tên tuổi nổi trội về tài năng trong giới thời trang, bên cạnh đó còn là một nhân vật “hét ra lửa” của showbiz Việt. Từng gây nhiều dư luận trái chiều ở vị trí giám khảo của show truyền hình đình đám VietNam’s Next Top Model và gần đây nhất là xuất hiện trong hiện tượng truyền hình Người Bí Ẩn, mỗi phát ngôn của Nam Trung đều có thể khiến công chúng phải chú ý với nhiều đánh giá và thái độ khác nhau.
Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh

Kyo York

Kyo York

Phạm Văn Mách

Phạm Văn Mách

Lan Phương

Lan Phương

Thiên Trang

Thiên Trang

Lã Thiên Cầm

Lã Thiên Cầm

Gia Bảo

Gia Bảo

Ở diễn biến chính của đấu trường, 7 nhân vật trung tâm đang có những ngày tập luyện cùng với giám đốc âm nhạc Nguyễn Hải Phong. Bảng thi Người nổi tiếng 1 là cuộc cạnh tranh của các chàng trai đẹp Kyo York, Trương Thế Vinh, Phạm Văn Mách cùng với 4 giọng ca đầy bí ẩn Lan Phương, VJ Thiên Trang, diễn viên Lã Thiên Cầm và nghệ sĩ hài Gia Bảo. Trước đó, Lan Phương tuyên bố trước báo giới quyết tâm đi đến cùng của mùa thi năm nay, minh chứng cho mục tiêu này, cô đã tham gia cấp tốc một khóa học thanh nhạc.
Phạm Văn Mách lựa chọn hit khủng của Hoàng Hải: Em sẽ là giấc mơ để thử sức trong khi Kyo York chọn 1 ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại của nhạc sỹ Lê Minh Sơn, Quê nhà. VJ Thiên Trang tự tin làm mới Let it go, Gia Bảo chọn Vùng trời bình yên, Trương Thế Vinh Chờ 1 lần rồi thôi. Đặc biệt, Lan Phương chọn 1 ca khúc nước ngoài Polytheme Queen để chinh phục 101 vị giám khảo.
Trong 7 gương mặt kể trên, chỉ có 2 cái tên được bước tiếp vào vòng tứ kết. Điều này đồng nghĩa với việc 5 nghệ sỹ sẽ phải ra về ngay sau đêm thi đầu tiên. Theo format của chương trình, trong tập đấu vòng loại, 7 thí sinh sẽ thi đấu 1 lượt và 101 vị giám khảo sẽ nhấn nút quyết định và 4 cái tên có số phiếu cao nhất sẽ vào phần knock-out (loại trực tiếp). 4 thí sinh được chia làm 2 cặp đấu loại trực tiếp với nhau và 2 trong số họ sẽ đại diện cho bảng thi để bước vào vòng tứ kết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...