Winny Quyên nữ ca sĩ – DJ trẻ nhất của showbiz Việt

Nữ ca sĩ trẻ kiêm DJ xinh đẹp – Winny Quyên đã chính thức ra mắt album đầu tay của mình vào hôm qua 3-5 trong buổi gặp gỡ với báo chí truyền thông.

Winny Quyên là một cô gái trẻ, khi bước chân vào showbiz Việt, Winny đã tìm hiểu và trau dồi nhiều các kiến thức về DJ. Với năng khiếu về giai điệu cộng với sự rèn luyện nghiêm túc, Winny đã tự khám phá được khả năng biến hoá các giai điệu một cách thuần thục nhất, đặt viên gạch nền cơ sở cho công việc DJ và ca hát sau này.

IMG_3848

Winny Quyên đã phải chuẩn bị gần hai năm vừa luyện thanh, tập thể lực, vừa học vũ đạo và cả cách xử lý khi thu âm… Ngoài ra, cô nàng phải luôn luôn cố gắng hết sức mình để chứng minh niềm đam mê âm nhạc với ca sĩ Đăng Khôi, người thầy của mình. Hiện tại Winny Quyên là nữ ca sĩ – DJ trẻ nhất của showbiz Việt và là một tài năng mà Đăng Khôi vừa bổ sung vào V-Pop.

IMG_3832

Nói về cô học trò của mình, ca sĩ Đăng Khôi nhận xét: “Tôi thấy được ở Quyên một niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và khao khát được thử sức trong môi trường nghệ thuật. Quyên đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng vẫn không từ bỏ đam mê, trong Quyên cũng có cá tính âm nhạc riêng, mạnh mẽ như chính cá tính của cô ấy. Tôi đặt ra nhiều thử thách cho Quyên trong suốt hai năm, yêu cầu những bài học khó để trau dồi khả năng âm nhạc thêm cho cô ấy!”.

IMG_3835

Để tạo ra một hình ảnh âm nhạc riêng cho Winny Quyên, công ty của Đăng Khôi đã hợp tác với những e-kip sản xuất chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của các nhạc sĩ được yêu thích nhất như: nhạc sĩ Dương Khắc Linh- Hoàng Huy Long, Lương Bằng Quang, Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Bồ, Phúc Trường…

IMG_3837

IMG_3857

Winny cho biết “Được hợp tác với ca sĩ Đăng Khôi và nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ công ty, vừa là cái duyên vừa là một sự cố gắng nỗ lực của Winny trong thời gian thử thách thầm lặng”.

IMG_3877

Bài hát Gió nơi đồng hoang của nhạc sĩ Lương Bằng Quang như một câu chuyện của chính Winny. Bài hát này được e-kip quyết định quay MV để gửi tặng khán giả trong album này. Giám đốc sản xuất Đăng Khôi đã lựa chọn e-kip của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Mr. Bue – là đạo diễn rất thành công với các MV của Hồ Ngọc Hà… để sản xuất MV Gió nơi đồng hoang cho Winny Quyên.

IMG_3881

IMG_3845

Trong album đầu tay, màu sắc chủ đạo của album là dance và R&B thể hiện đúng cá tính âm nhạc của Winny. Những ca khúc này được nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Hoàng Huy Long, Phúc Bồ viết dành riêng cho Winny và được ekip sản xuất rất tâm đắc. Bên cạnh đó album không thể thiếu màu ballad ngọt ngào nhiều cảm xúc với sáng tác của bộ 3 các nhạc sĩ đang ăn khách: Lương Bằng Quang, Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...