“Wolverine 3” chính thức khởi quay, với cốt truyện thời tương lai và được gắn mác R

Trước làn sóng “kinh khủng” của Deadpool, các hãng phim đã nhìn nhận rằng thể loại phim siêu anh hùng gắn mác R, khi so sánh cùng dòng phim phiêu lưu-hành động dán nhãn PG-13,vẫn có thể tạo nên thành công lớn ở mặt trận phòng vé. Kể từ đầu năm nay, đã có nhiều tin đồn hãng 20th Century Fox đang cân nhắc việc lại áp dụng công thức này với Wolverine 3, bộ phim tái hợp đạo diễn của The Wolverine – James Mangold và tài tử Hugh Jackman trong lần hoá thân được cho là cuối cùng của anh trong vai dị nhân Người Sói.

 

hugh-jackman-wolverine-3-image-600x600

Thú vị thay, tin đồn đó đã được xác nhận, bởi chính nhà sản xuất của bộ phim – Simon Kinberg – tại buổi họp báo quảng bá cho bộ phim X-Men: Apocalypse sẽ ra rạp vào 27-5 tới (Hugh Jackman cũng sẽ góp mặt trong phần phim này):

“Đây sẽ là một phần phim Wolverine cấp tiến, rõ nét, táo bạo và rất khác biệt so với những gì bạn từng xem trong những phim trước đây…Nó có bối cảnh ở tương lai, và đúng như mọi người đã nghe nói, bộ phim sẽ được gắn mác R. Nó bạo lực, và kiểu như sẽ có phong cách khá là viễn tây.” 

hugh-jackman-x-men-days-of-future-past1-600x398

Với hai khái niệm dường như đối lập, có vẻ lạ lùng khi mà một bộ phim vừa có tính tương lai nhưng lại đậm chất “viễn Tây”, một từ thường gợi lên hình ảnh của những quán rượu cùng những con người gai góc nhá nhem trong ánh hoàn hôn của một giai đoạn xưa cũ.

the-wolverine-hugh-jackman-bloody-claws-600x400

Với những gì chúng ta đã thấy ở Deadpool thì sự khác biệt chính là điểm sáng. Khác biệt sẽ tạo nên sự chú ý, và các fans sẽ hứng thú khi thấy những nhân vật đặc trưng được thể hiện một cách đậm nét và độc đáo. Thực tế là đạo diễn James Mangold ban đầu đã thực hiện một phiên bản R của The Wolverine vào năm 2013, nhưng đồng thời cũng làm luôn cả phiên bản PG-13. Cuối cùng, nhà sản xuất quyết định mang ra rạp lựa chọn “dịu nhẹ” hơn. Vì thế sẽ thật thú vị khi chúng ta được thấy màn nhập vai cuối cùng của Jackman trong một nhân dạng Người Sói được xây dựng một cách đúng đắn nhất, không giả tạo và hoàn toàn “nguyên chất”.

x-men-days-of-future-past-hugh-jackman6-600x397

Bên cạnh Hugh Jackman, Wolverine 3 còn có sự tham gia của Boyd Holbrook, Richard E. Grant, Stephen Merchant, và Eriq Lasalle. Nam diễn viên kỳ cựu Patrick Stewart có khả năng cũng sẽ trở lại với vai diễn giáo sư Charles Xavier trong phim.

giphy

Wolverine 3 dự kiến khởi chiếu tại Mỹ từ 3-3-2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...