Wonder Girls và JJ Project cực dễ thương trong họp báo M LIVE MO.A

Những nghệ sĩ Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam và diện kiến với báo giới trong buổi ra mắt chính thức cho chương trình M LIVE MO.A sẽ diễn ra tối nay.

  Để chuẩn bị cho đêm M LIVE  MO.A 2012, vào chiều ngày 23–11–2012, tất cả các ca sĩ có mặt trong đêm diễn đã có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ và quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh của xứ sở Kim Chi đến với Việt Nam. Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình gồm có nhóm nhạc đình đám Wonder Girls, JJ Project, ZE:A, Huh Gak, San E.

  Dù chỉ vừa đáp máy bay không lâu nhưng tất cả nghệ sĩ Hàn Quốc đã có dịp thưởng thức món ăn đậm chất Việt Nam: phở. Đặc biệt nhóm Wonder Girls đã rất thích thú khi nhắc đến món ăn này và các cô gái hy vọng sẽ một lần nữa được thưởng thức món phở thơm ngon.

  Về phía đại diện Việt Nam, nữ ca sĩ Thu Minh và á quân Vietnam Idol 2011 Văn Mai Hương sẽ cùng tham gia vào M LIVE MO.A 2012 cùng các nghệ sĩ của Hàn Quốc. Cả hai đều đã chuẩn bị những tiết mục rất hoành tráng và ấn tượng để gửi đến khán giả. Đặc biệt, để chuẩn bị cho đêm diễn, nữ ca sĩ Thu Minh ngoài ca khúc đang rất hot trong thời gian gần đây là Yêu mình anh, cô cũng đã kịp chuẩn bị một liên khúc mash-up đặc biệt do DJ nổi tiếng thế giới Robin Skouteris thực hiện riêng cho mình.

  Vào chiều nay (24-11), lúc 15h00,  M LIVE MO.A 2012 sẽ có buổi giao lưu giữa fan và thần tượng để thắt chặt tình cảm yêu mến của khán giả Việt Nam và các nghệ sĩ, đồng thời giúp tăng cường mối giao lưu về văn hóa giữa nghệ sĩ và khán giả hâm mộ, đêm diễn sẽ bùng nổ ngay sau khi các hoạt động giao lưu kết thúc.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...