Wreck-It Ralph làm nên lịch sử Walt Disney

Bộ phim hoạt hình của hãng Disney vượt mặt tất cả các đối thủ để trở thành phim ăn khách nhất tuần qua.

Wreck-It Ralph thiết lập nên lịch sử vào hôm qua 4–11 khi đạt tổng doanh thu 49 triệu đô-la Mỹ và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử của hãng Disney. Wreck-It Ralph kể về nhân vật của một video game có khả năng phá hủy mọi thứ trên đường đi của mình. Phim có sự tham gia lồng tiếng của John C. Reilly và Jane Lynch.

Theo thống kê phòng vé, Wreck-It Ralph đã bỏ xa bộ phim Flight của tài tử Denzel Washington. Flight chỉ thu về 25 triệu đô-la Mỹ ở thị trường Bắc Mỹ. Câu chuyện là lời tự sự của một phi công quả cảm(do Washington thủ vai) đã cứu sống 98 hành khách khi hạ cánh an toàn chiếc máy bay phản lực trong lúc nó bị tê liệt. Tuy nhiên, sau đó anh lại bị thẩm vấn vì phát hiện chất cồn trong máu. Từ đó, nhiều sự việc xảy ra trước khi chuyến bay gặp nạn đã vạch trần quá khứ bất chính của người hùng này. Phim sẽ tham gia tại lễ trao giải Oscar năm tới.

Trong khi đó, bộ phim do Ben Affleck làm đạo diễn kiêm diễn viên Argo, quán quân tuần trước, tụt xuống vị trí thứ ba với doanh thu 10 triệu đô-la Mỹ. Bộ phim đã thu về tổng cộng 76 triệu đô-la Mỹ sau ba tuần công chiếu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...