A Wrinkle in Time sẽ thành siêu phẩm hoạt hình như Frozen?

Fan của Frozen hứa hẹn sẽ đón nhận một siêu phẩm hoạt hình mới dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Jennifer Lee khi cô đang xem xét chuyển thể A Wrinkle in Time (Nếp gấp thời gian) thành phim hoạt hình.

dao dien frozen chuyen the A Wrinkle in Time 2 tgvh

Jennifer Lee sẽ chuyển thể A Wrinkle in Time

Đạo diễn Jennifer Lee sẽ chuyển thể quyển tiểu thuyết xuất bản năm 1962 về chủ đề vượt thời gian của nhà văn Madeleine L’Engle với hy vọng tạo thành một bộ phim hoạt hình ăn khách cho hãng Disney. Nữ đạo diễn 44 tuổi chia sẻ trên Twitter: “Tôi thích quyển tiểu thuyết này hơn 30 năm nay rồi. Được chuyển thể kịch bản này là điều vô cùng ý nghĩa đối với tôi”.

dao dien frozen chuyen the A Wrinkle in Time 3 tgvh

A Wrinkle in Time là tiểu thuyết về du hành vượt thời gian và không gian

Vào năm 2003, A Wrinkle in Time được chuyển thể thành phim điện ảnh và vướng không ít búa rìu dư luận. Ngay cả nhà văn Madeleine L’Engle cũng thất vọng: “Tôi nghĩ là bộ phim sẽ tệ lắm, và đúng là thế thật”. Nhưng với sự bảo chứng của một tên tuổi uy tín như Jennifer Lee, mọi người có quyền kỳ vọng A Wrinkle in Time phiên bản hoạt hình sẽ không thua kém bất cứ tác phẩm nào của Disney.

dao dien frozen chuyen the A Wrinkle in Time 1 tgvh

Jennifer Lee từng giành giải Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất với Frozen

Jennifer Lee từng là đồng biên kịch của Wreck-It Ralph năm 2012 và giành giải Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất trong năm nay với Frozen.

Tiếc là nhà văn L’Engle chẳng có cơ hội để thưởng thức tác phẩm của Lee. Bà mất năm 2007 ở tuổi 88.

Nguồn: Mirror

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...