The X-Factor : “Đặt chỗ” bốn giám khảo phù hợp cho từng hạng mục

Vòng Tranh đấu 2 – Thử thách ghế nóng chỉ còn một đêm thi nữa là kết thúc. Trong Chủ nhật tới đây, hạng mục nhóm hát sẽ khép lại vòng thi cùng với việc hoàn thiện danh sách những thí sinh sẽ xuất hiện trong vòng Lộ diện.

Cũng trong đêm thi này, khi “đội quân” của các hạng mục đã sẵn sàng, các huấn luyện viên của từng nhóm cũng được Ban tổ chức chỉ định. Khi bước sang vòng thi mới, các huấn luyện viên cùng với cố vấn của từng đội sẽ là người trực tiếp chỉ dạy, hướng dẫn và chọn lọc những thí sinh xuất sắc nhất cho các cuộc tranh tài cam go sắp tới.

Hinh anh (18)

Hinh anh (17)

Với hạng mục nam, nữ trên 25 tuổi, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, có khả năng rất cao anh sẽ đảm nhận hạng mục này, vì “gánh hát” đa phong cách, đa thể loại ấy là “bức tranh” của chính anh. Tuy nhiên, cũng sẽ có một ứng cử viên thứ hai khá phù hợp với những giọng ca trên 25 tuổi là giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Với lợi thế chuyên về dòng nhạc trữ tình cùng kinh nghiệm biểu diễn và chuyên môn thanh nhạc cao, giám khảo Hồ Quỳnh Hương sẽ là một “người dẫn đầu” đầy tận tụy nếu vị trí huấn luyện viên hạng mục này thuộc về cô.

Hinh anh (1)

Hinh anh (16)

Hinh anh (21)

Hinh anh (20)

Sự đông đảo và đa màu sắc, cũng như sôi động của các nhóm hát sẽ là một thử thách không nhỏ khi chọn lựa huấn luyện viên hợp lý. Nếu như giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nổi bật ở đa phong cách, cuồng nhiệt thì giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng là một cái tên để cân nhắc khi cô sở hữu phong cách âm nhạc văn minh, thời thượng đầy hiện đại. Còn giám khảo Dương Khắc Linh lại có chuyên môn trong việc đào tạo ca sĩ, dựng bài. Anh cũng từng hợp tác với nhiều nhóm nhạc trong các sản phẩm âm nhạc.

Hinh anh (7)

Hinh anh (5)

Với sự rụt rè nhưng tràn đầy năng lượng của các thí sinh ở hạng mục nữ dưới 25 tuổi, việc huấn luyện các cô gái trẻ có lẽ sẽ hợp với tính cách của giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Sự trầm lắng, dịu dàng nhưng  giọng hát đầy nội lực khiến cô là lựa chọn hàng đầu. Giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng không kém cạnh khi sở hữu sự năng động và phong cách trình diễn nổi bật, điều mà những thí sinh nữ đang còn thiếu.

Hinh anh (13)

Hinh anh (12)

Hạng mục cuối cùng là nhóm nam dưới 25 tuổi. Với hạng mục này, mỗi giám khảo với những lợi thế của mình đều là những huấn luyện viên tiềm năng, phù hợp để dẫn dắt và tạo ra sự khác biệt so với các nhóm thí sinh khác.

 Hinh anh (4)

Khi lựa chọn huấn luyện viên, Ban tổ chức sẽ tìm những yếu tố riêng, bất ngờ, tương đồng với một nhóm thí sinh nào đấy, điều này sẽ tạo nhiều ngạc nhiên cho khán giả. Việc chọn lựa huấn luyện viên về từng hạng mục không chỉ hỗ trợ và phát triển khả năng của từng thí sinh, mà còn giúp đỡ họ hoàn thiện mình và tạo ra cá tính riêng. Với cơ chế loại tổng hợp khi bước vào vòng live show và 100% lựa chọn thuộc về khán giả thì việc tìm huấn luyện viên có thể tạo ra bản sắc riêng cho từng nhóm là vô cùng quan trọng.

 

Hinh anh (22)

Mỗi giám khảo là một màu sắc riêng đầy ấn tượng và ai sẽ là “thuyền trưởng” của bốn hạng mục tài năng của The X-Factor – Nhân tố bí ẩn? Câu trả lời sẽ được gửi đến khán giả trong tập cuối vòng Tranh đấu 2, phát sóng lúc 21h10 ngày 29−6−2014, trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...