The X-Factor: Đội Hồ Quỳnh Hương sẻ chia yêu thương trước giờ G

Trước những áp lực và thử thách sắp đến, khi vừa đặt chân đến khách sạn Alacarte (Đà Nẵng) – địa điểm thi của đội Hồ Quỳnh Hương, huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương đã có một hoạt động đầy ý nghĩa dành cho 6 thành viên trong đội của mình.

Chủ nhật tới đây, The X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ bước qua một cuộc đua mới – vòng Lộ diện và mở màn vòng thi này sẽ là 12 thí sinh của hai đội Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương. Ở vòng Lộ diện, mỗi đội sẽ “đóng đô” tại một địa điểm khác nhau trong một không gian “khép kín”, chỉ có giám khảo, cố vấn và thí sinh. Các thí sinh phải nỗ lực hết mình, phô diễn toàn bộ nét đẹp trong giọng hát để có thể chinh phục những huấn luyện viên với chuyên môn cao. Vì vòng thi này mỗi đội sẽ có 2 thí sinh phải chia tay chương trình nên sức cạnh tranh giữa các tài năng sẽ càng gay gắt hơn.

IMG_4932

IMG_4841_ghfj
IMG_4861

IMG_4864

IMG_4868

Các thí sinh được cùng nhau làm việc phụ bếp, chuẩn bị bữa trưa và chơi với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Phổ Hiền. Hoạt động này không chỉ giúp các thí sinh tuổi đời còn trẻ có những trải nghiệm đáng quý mà còn mang lại cho họ nhiều tiếng cười, những giây phút thoải mái, tạm quên đi thử thách đang đến gần kề.

 

IMG_4839

Chia sẻ về ngày san sẻ yêu thương cùng các trẻ em, thí sinh Thái Ngân tâm sự: “Khi biết địa điểm đặc biệt mà mình sẽ đến là một ngôi chùa cùng những hoạt động sẽ làm, mình cảm thấy khá bất ngờ và bối rối vì không biết mình sẽ phải làm như thế nào, nhưng khi được các sư thầy hướng dẫn, được góp phần vào một công việc ý nghĩa, mình cảm thấy rất hạnh phúc và rất vui, vì mình đã làm thêm được một điều gì đó tốt”. Thí sinh Hoàng Triều thì cho biết: “Khi chơi đùa cùng các bé ở chùa Phổ Hiền, Triều như được trở về tuổi thơ vậy, rất vui. Lúc đầu mới đến, mình cũng hơi vụng về khi phụ bếp cùng các sư thầy và chị Hương, đó thật sự là những trải nghiệm chưa từng có trước đây đối với mình. Qua buổi hoạt động, Triều cảm thấy mình đã tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, mình cũng rất khâm phục huấn luyện viên của mình. Khi mình nhìn chị tất bật và chu toàn cùng các sư, mình như biết được một hình ảnh khác rất đằm thắm và dịu dàng bên cạnh sự nhiệt tình của chị trên sân khấu”.

IMG_5078

IMG_5124

IMG_5134

IMG_5150

Khép lại hoạt động bên lề đầy ý nghĩa, đội huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương như được bổ sung thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc những ca khúc của mình. Dù trong đội ai phải chia tay chương trình hay bước tiếp, nhưng những trải nghiệm mà các thí sinh có được sẽ là những kỷ niệm đẹp, là một phần hành trang sau này của họ dù không còn ở trong “ngôi nhà” The X-Factor – Nhân tố bí ẩn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...