X5 đồng lòng tỏa sáng

X5 là năm cô gái với cá tính và phong cách rất riêng, âm nhạc của họ cũng tràn đầy sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Nhóm X5 được thành lập sau cuộc thi tìm kiếm tài năng Sáng bừng sức sống vừa kết thúc vào tháng 8–2011. Dù chung một nhóm, nhưng năm thành viên gồm Linh Chi, Thanh Trúc, Hồng Nhung, Hải Lê và Mai Phương được Công ty chủ quản Early Risers Media đào tạo theo năm phong cách hoàn toàn khác nhau. Đó là một Hải Lê hồn nhiên, cá tính, Mai Phương sexy, hoang dại, Hồng Nhung nữ tính, sang trọng, Linh Chi đơn giản, gần gũi và Thanh Trúc mang vẻ quyến rũ, ngọt ngào.

Gần nửa năm sống cùng nhau trong một mái nhà, các cô gái ngày càng thân thiết hơn. Ngoài giờ học vũ đạo, luyện thanh, đi diễn, cả nhóm tụ tập lại cùng chơi game hay đi mua sắm. Thỉnh thoảng cũng có đôi chút xung đột nhưng mọi khúc mắc đều nhanh chóng được giải quyết vì cả năm thành viên xem nhau như chị em nên chuyện nhường nhịn là lẽ thường tình.

Trong năm 2012, Công ty Early Risers Media sẽ tổ chức cho nhóm một mi-ni live show để nhóm có cơ hội tiếp cận khán giả. Thế Giới Văn Hoá online xin chúc cho năm cô gái đáng yêu này ngày càng tỏa sáng hơn trên con đường ca hát của mình.

Nhật Nguyễn
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...