X5 hết mình trong đêm diễn từ thiện

X5 và 365 đã hăng hái tham gia biểu diễn từ thiện để tưởng nhớ những nạn nhân và hỗ trợ trẻ em nghèo tại vùng bị lũ lụt ở Thái Lan năm 2011.

Tối ngày 22–3 vừa qua, tại Hard Rock cafe đã diễn ra chương trình biểu diễn mang tên Beautiful Thailand (tạm dịch: Vẻ đẹp Thái Lan). Đây là chương trình từ thiện tưởng nhớ những nạn nhân của trận lũ lụt ở Thái Lan vào năm 2011. Được biết, đây cũng là dịp vận động tiền của nhằm hỗ trợ trẻ em kém may mắn trong vùng bị lũ lụt có điều kiện đến trường.

Beautiful Thailand có sự tham gia của bốn hoa hậu Thái Lan, bên cạnh đó, các sao Việt cũng hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Đó là các ca sĩ như Trang Pháp, nhóm 365, và đặc biệt là nhóm nhạc nữ X5. Với sự hồn nhiên, các cô gái cá tính đã biểu diễn cực kỳ hăng hái và ấn tượng những bản hit của mình như: Quên đi, Nơi con tim yên bình

Tham gia show diễn này, nhóm X5 đã chia sẻ với TGVH online tình cảm của mình dành cho những mảnh đời kém may mắn và bất hạnh. Hy vọng rằng họ có thể góp chút gì đó để giúp đỡ những người đã phải gánh chịu thiên tai, lũ lụt.

Bên cạnh việc quyên góp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong vùng lũ, chương trình cũng là cầu nối thắt chặt mối tình đoàn kết giữa Việt Nam và Thái Lan.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...