“Xà nữ báo thù” hứa hẹn sẽ là bộ phim Ấn Độ tiếp theo mê hoặc khán giả Việt sau “Cô dâu 8 tuổi”

Nếu đa phần các phim truyền hình Ấn phát sóng tại Việt Nam kéo dài từ mấy trăm tập như Cô dâu 8 tuổi, thậm chí cả ngàn tập thì Xà Nữ Báo Thù chỉ vỏn vẹn có 63 tập, phim có tiết tấu nhanh chứ không hề có các cảnh slow motion dai dẳng.

Có lẽ do thoát khỏi lối mòn kéo dài lê thê này, mà ngay trong tuần công chiếu đầu tiên tại Ấn, Xà Nữ Báo Thù nhanh chóng đạt được tổng số 19.8 triệu người xem. Vượt xa bộ phim đầu bảng bấy giờ là Kumkum Bhagya, còn phim Badlika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi) thời gian gần đây lại rớt mạnh, chỉ số người xem (rating) chỉ còn 0.5 đứng cuối bảng và văng ra khỏi top 10 chương trình yêu thích nhất của người Ấn. (Theo báo cáo Television Rating Point của tổng cục thống kê BARC Ấn Độ).

1

Xà nữ báo thù là câu chuyện về hai chị em người rắn là Shivanya và Sesha quyết tâm tu luyện thành người để trả thù cho cha mẹ mình để trả mối thù truyền kiếp.

Và sau hai tuần công chiếu, Xà nữ báo thù đã đoạt luôn vị trí thứ nhất và giữ vững “phong độ” này vào các tuần sau đó. Đặc biệt vào đầu tháng 3/2016, rating của phim đã cán mốc 6.3, phá vỡ kỉ lục chỉ số người xem cao nhất dành cho hạng mục phim truyền hình. Ở một đất nước có dân số đông thứ hai như Ấn Độ, thì đó là chỉ số rating “khủng” chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Ấn.

4

Phim Xà nữ báo thù quy tụ giàn sao khủng nhất Ấn Độ như Mouni Roy, Adaa Khan, Arjun Bijlani…  Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên kỳ cựu Sudha Chandran. Bà là 1 trong những giai thoại trong làng giải trí Ấn. Sau khi bị mất 1 chân do bị nhiễm trùng trong phẫu thuật, với nghị lực phi thường, bà không chỉ đi lại bình thường mà còn có thể nhảy múa và biểu diễn với bàn chân giả của mình. Khi xem phim, không ai ngờ được rằng bà là người khuyết tật. Nghị lực vươn lên của bà còn được chuyển thể thành phim truyền hình và điện ảnh, và cả 2 lần đều nhận được nhiều giải thưởng lớn. Chính trong hoàn cảnh khó khăn đã giúp Sudha Chandran khắc hoạ chân thật một Yamini đa nhân cách trong phimXà nữ báo thù.

20

Phim Xà nữ báo thù quy tụ giàn sao khủng nhất Ấn Độ như Mouni Roy, Adaa Khan, Arjun Bijlani

76

Vào đầu tháng 3/2016, rating của Xà nữ báo thù đã cán mốc 6.3, phá vỡ kỉ lục chỉ số người xem cao nhất dành cho hạng mục phim truyền hình.

Xà nữ báo thù là sự pha trộn nét truyền thống Ấn và phương Tây hiện đai. Là câu chuyện đan xen giữa thực tại và quá khứ với vẻ huyền bí đầy ma mị về người rắn và mối thù gia tộc. Phim có nội dung đặc sắc, góc quay đẹp, âm nhạc hay đã không làm phụ lòng khán giả xem đài.Xà nữ báo thù đã đạt giải thưởng Phim xuất sắc nhất (Best Show) năm 2016 tại Ấn Độ. Xà nữ báo thù sẽ lên sóng vào 20h55 hàng ngày trên Echannel – VTV Cab 5 từ ngày 15/7/2016.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Xà nữ báo thù kể về người rắn và mối thù gia tộc, từ bao đời dòng dõi người rắn có nhiệm vụ giữ đá quý ‘Nagmani’ khỏi kẻ thù và con người tham lam. Nhưng không may, vào một đêm trăng sáng, 5 tên trộm đã đột nhập vào được ngôi đền, giết chết người rắn và cướp đi viên ngọc.

Để trả mối thù truyền kiếp này, hai chị em người rắn là Shivanya (con gái của người canh giữ viên ngọc) và Sesha quyết tâm tu luyện thành người để trả thù cho cha mẹ mình. Thời cơ đến khi họ biết được danh tính của những kẻ trộm đã sát hại cha mẹ họ năm xưa chính là người trụ cột của gia tộc Raheja và bạn bè của ông. Hai chị em cô quyết tâm bước vào gia đình Raheja dưới thân phận là người giúp việc để báo thù. Họ cùng nhau lập ra những kế hoạch hoàn hảo để giăng bẫy kẻ thù. Nhưng những kẻ thủ ác năm xưa vẫn tiếp tục lập mưu để khai thác giá trị của viên ngọc và tìm mọi cách diệt trừ người rắn.

Trớ trêu thay, trong quá trình tiếp cận để báo thù, Shivanya đã trở thành vợ của con trai kẻ thù – Rithik và được anh hết lòng thương yêu. Kể từ đây, cô vướng phải vô vàn rắc rối giữa tình yêu và thù hận. Họ sẽ hạnh phúc không? Liệu tình yêu, mối thù truyền kiếp sẽ đi tới đâu khi sự thật vỡ lẽ…

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...