Xài chiêu cũ “Cô gái mặt đơ” hạ gục Trấn Thành, Trường Giang ẵm trọn 150 triệu

“Thánh Đà” với gương mặt cực đơ tiếp tục chiến thắng ở gala 2 Thách thức danh hài và giành 150 triệu đồng.

Tối 28/2, đêm Gala 2 và cũng là đêm thi cuối cùng của Thách thức danh hài mùa 4 đã diễn ra và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Cô sinh viên Đại học Nông Lâm – Kim Hoàng đã một lần nữa chinh phục Trấn Thành lẫn Trường Giang giành giải thưởng 150 triệu đồng.

Ở lần trở lại này, cô gái có gương mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến” đã diện áo dài hồng duyên dáng cùng gương mặt trang điểm hơi quá tay. Trong phần thi đầu tiên, Kim Hoàng đã xưng hô “huynh, muội” hệt như phim kiếm hiệp với hai danh hài. Khi cô vừa yêu cầu Trường Giang không cần mặc đồ, Trấn Thành đã vô tình bật cười.

Xài chiêu cũ "Cô gái mặt đơ" hạ gục Trấn Thành, Trường Giang ẵm trọn 150 triệu

Vẻ chân chất của cô gái không cảm xúc lại một lần nữa giúp cô thành công tại Thách thức danh hài

Với 60 giây ở vòng tiếp theo, cô vẫn tiếp tục kịch bản cũ và chọc cười thành công Trường Giang khi yêu cầu Trấn Thành không cần nói nhiều.

Qua vòng thi thứ 3, Kim Hoàng tiếp tục giả giọng lồng tiếng phim Hong Kong kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ nói siêu nhanh cùng những nhấn nhá “lầy lội” khiến Trấn Thành bật cười nghiêng ngả.

Xài chiêu cũ "Cô gái mặt đơ" hạ gục Trấn Thành, Trường Giang ẵm trọn 150 triệu

Trấn Thành, Trường Giang liên tục không nhịn được cười khi xem Kim Hoàng biểu diễn

Không dừng lại tại đây, Kim Hoàng tiếp tục kể cho hai giám khảo nghe về câu chuyện nhà mình bị mất trộm đầy hài hước, đồng thời kết lại bằng một câu không liên quan khiến Trấn Thành bật cười ở những giây cuối.

Xài chiêu cũ "Cô gái mặt đơ" hạ gục Trấn Thành, Trường Giang ẵm trọn 150 triệu

Ở vòng thi cuối cùng, cô gái có gương mặt không cảm xúc lại thể hiện sự “tưng tửng”, hát không ngừng nghỉ ca khúc thiếu nhí Một con vịt và trách cứ chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát. Bài hát bất tận của Kim Hoàng đã chọc cười thành công hai giám khảo và giúp cô giành được giải thưởng 150 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...