Xế nổ phân khối khủng lên ngôi tại Saigon Autotech & Accessories 2013

Triển lãm quốc tế về công nghiệp ô-tô, xe máy và phụ trợ Saigon Autotech & Accessories 2013 là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất, phân phối ô-tô, xe máy cùng các mặt hàng phụ trợ tại Việt Nam, được tổ chức định kỳ […]

Triển lãm quốc tế về công nghiệp ô-tô, xe máy và phụ trợ Saigon Autotech & Accessories 2013 là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất, phân phối ô-tô, xe máy cùng các mặt hàng phụ trợ tại Việt Nam, được tổ chức định kỳ hàng năm.

Sự kiện này đóng vai trò thúc đẩy hoạt động thương mại, tạo cơ hội cho các nhà sản xuất, phân phối xe trong và ngoài nước giao thương, tìm kiếm đối tác, khách hàng.

Năm nay, số lượng các hãng xe tên tuổi góp mặt tại triển lãm giảm đi nhiều, hầu như chỉ còn Subaru với sản phẩm mới được trình làng là chiếc Forester 2014. Tuy nhiên, các dòng xế nổ tên tuổi như Harley-Davidson, Triumph, Honda đẹp như mơ đã thu hút rất đông khách tham quan.

Saigon Autotech & Accessories năm nay được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) từ ngày 30–5–2013 đến ngày 2–6–2013.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...