Xem Ariana Grande “hoá giọng” thành các “đàn chị” đầy thú vị và ấn tượng

Chúng ta đã biết kể từ lúc gặt hái được những thành công đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, Ariana Grande được người hâm mộ và giới truyền thông đặt cho cái tên “tiểu Mimi” bởi chất giọng cao vút, trong và vang tựa như diva Mariah Carey. Nhưng đấy vẫn chưa phải là […]

Chúng ta đã biết kể từ lúc gặt hái được những thành công đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, Ariana Grande được người hâm mộ và giới truyền thông đặt cho cái tên “tiểu Mimi” bởi chất giọng cao vút, trong và vang tựa như diva Mariah Carey. Nhưng đấy vẫn chưa phải là tất cả những gì mà chúng ta có thể hình dung giọng ca Dangerous Woman thực sự làm được.

Vừa qua trong chương trình Saturday Night Live, nữ ca sĩ 23 tuổi xuất hiện và mang đến cho khán giả thật nhiều bất ngờ thích thú, và lấy lại từ họ những tràng tán thưởng không ngớt. Ariana đã thực hiện một chuỗi các màn giả giọng các nữ ca sĩ nổi tiếng đi trước, từ Whitney Huston cho đến cả Shakira, với độc chính xác cực kỳ cao. Phần thể hiện được khán giả vỗ tay không ngớt bởi không chỉ tính hài hước trong cách diễn mà còn ở cả kỹ thuật mô phỏng tài ba của cô nàng.

Mời bạn xem lại phần “hoá giọng” vô cùng ấn tượng này của nữ ca sĩ Ariana Grande.

giphy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...