Xem ca khúc đã bị cắt khỏi phim Into the Woods của Meryl Streep

Trong bản phim Into the Woods sẽ phát hành dưới các định dạng Bluray, HD… ngày 24–3–2015, Disney sẽ cho khán giả xem toàn bộ cảnh quay Meryl Streep thể hiện ca khúc She’ll be Back

lễ trao giải Oscar lần thứ 87 vừa qua, Meryl Streep nhận được một đề cử Oscar cho vai diễn của bà trong phim Into the Woods. Tuy nhiên, cả hội đồng chấm giải Oscar lẫn khán giả đều chưa từng được xem một trong những màn thể hiện xuất sắc của Meryl Streep  do người dựng phim đã cắt bỏ cảnh này trong bản Into the Woods chính thức.

into-the-woods-streep

Nhạc sĩ Stephen Sondheim đã sáng tác phần âm nhạc cho vở nhạc kịch Into the Woods trên sân khấu Broadway năm 1987 và đã đoạt giải Tony. Ở phiên bản điện ảnh  Into the Woods năm 2014, nhạc sĩ 84 tuổi này cũng đã sáng tác một ca khúc hoàn toàn mới dành riêng cho Meryl Streep, ca khúc She’ll Be Back. Ca khúc này lẽ ra đã được xuất hiện sau cảnh Rapunzel trốn khỏi tháp, để lại bà phù thủy cô đơn. Theo tờ Hollywood Reporter, nhạc sĩ chỉ có một yêu cầu với Meryl Streep là: “Đừng làm hỏng bài hát này”.

Tuy nhiên, dù Meryl Streep không làm hỏng bài hát nhưng  ê-kíp sản xuất đã bỏ qua nó khi dựng phim. Đến hôm nay, Disney mới tung ra một phần đoạn clip mà Meryl Streep thể hiện ca khúc She’ll Be Back trong Into the Woods và bạn có thể thưởng thức trong video trên cũng như tìm hiểu vì sao mà nó đã bị cắt qua lời chia sẻ của đạo diễn Rob Marshall.

H.K (theo EW)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...